-
மருது பாண்டியர்களின் பேரறிக்கையும் அதன் அரசியலும்
₹120₹114(5% OFF)Marudhu Pandiyargalin Perarikkaiyum Athan Arasiyalum, யாப்பு வெளியீடு, Yaappu Veliyeedu, Essay, கட்டுரை, Tamil Natioanlism, தமிழ்த் தேசியம், C. Ilanjennian, சி. இளஞ்சென்னியன்
-
மார்க்சியமும் மொழியியல் தேசிய இனப் பிரச்சனைகளும்
₹200₹190(5% OFF)Marxiyamum Mozhiyiyal Desiya Inap Prachanaigalum, யாப்பு வெளியீடு, Yaappu Veliyeedu, Essay, கட்டுரை, Marxism, மார்க்சியம், Joseph Stalin, ஜோசஃப் ஸ்டாலின், Maharajan, மகாராசன்
-
மூதூர்க் காதை
₹90₹86(4% OFF)Moothur Kaathai, Short Story, சிறுகதை, Ayyanar Edaadi, அய்யனார் ஈடாடி, யாப்பு வெளியீடு, Yaappu Veliyeedu
-
வள்ளலார் கண்ட ஒருமைப்பாடு
₹400₹380(5% OFF)Vallalar Kanda Orumaipadu, Sprituality, ஆன்மிகம், M. P. Sivangyaanam, ம. பொ. சிவஞானம், யாப்பு வெளியீடு, Yaappu Veliyeedu, Essay, கட்டுரை
-
விதைப்பாத்தி
₹120₹114(5% OFF)Vithaippaathi, Short Story, சிறுகதை, K. Ilakkiyan, கு. இலக்கியன், யாப்பு வெளியீடு, Yaappu Veliyeedu
-
வெற்றிக் கதவின் திறவுகோல்
₹140₹133(5% OFF)Vetri Kathavin Thiravukol, யாப்பு வெளியீடு, Yaappu Veliyeedu, Essay, கட்டுரை, Ecology, சூழலியல், Self – Development, சுயமுன்னேற்றம், M. Mahendra Babu, மு. மகேந்திர பாபு
-
வேளாண் மரபின் தமிழ் அடையாளம்
₹250₹238(5% OFF)Velam Marabin Thamizh Adaiyalam, மகாராசன், Agriculture, வேளாண்மை, யாப்பு வெளியீடு, Yaappu Veliyeedu, Essay, கட்டுரை
-
இராமாயண ரகசியம்
₹200₹190(5% OFF)Ramayana Ragasiyam, Essay, Karpagam Puthagalayam, Tamilaruvi Manian, கட்டுரை , கற்பகம் புத்தகலாயம், தமிழருவி மணியன்
-
எங்கே போகிறோம் நாம்?
₹260₹247(5% OFF)enge pokirom naam, Essay, Karpagam Puthagalayam, Tamilaruvi Manian, கட்டுரை , கற்பகம் புத்தகலாயம், தமிழருவி மணியன்
-
மண்ணில் நல்ல வண்ணம் வாழலாம்
₹160₹152(5% OFF)mannil nalla vannam vazhalam, Essay, Karpagam Puthagalayam, Tamilaruvi Manian, கட்டுரை , கற்பகம் புத்தகலாயம், தமிழருவி மணியன்
-
ஜீவா என்றொரு மானுடன்
₹50₹48(4% OFF)jeeva endroru maanudan, Essay, Karpagam Puthagalayam, Tamilaruvi Manian, கட்டுரை , கற்பகம் புத்தகலாயம், தமிழருவி மணியன், Biography, வாழ்க்கை வரலாறு
-
மனிதப்புனிதர் ஜெயப்பிரகாஷ் நாராயண்
₹60₹57(5% OFF)manithapunithar jeyaprakash narayan, Essay, Karpagam Puthagalayam, Tamilaruvi Manian, கட்டுரை , கற்பகம் புத்தகலாயம், தமிழருவி மணியன், Biography, வாழ்க்கை வரலாறு
-
நெஞ்சில் நிறைந்த நேரு
₹60₹57(5% OFF)nenjil niraintha nehru, Essay, Karpagam Puthagalayam, Tamilaruvi Manian, கட்டுரை , கற்பகம் புத்தகலாயம், தமிழருவி மணியன், Biography, வாழ்க்கை வரலாறு
-
தியாகத் திருவுருவம் நேதாஜி
₹50₹48(4% OFF)thiyagath thiruvuruvam netaji, Essay, Karpagam Puthagalayam, Tamilaruvi Manian, கட்டுரை , கற்பகம் புத்தகலாயம், தமிழருவி மணியன், Biography, வாழ்க்கை வரலாறு
-
காந்தியைக் கற்போம்
₹60₹57(5% OFF)Gandhiyai Karpom, Essay, Karpagam Puthagalayam, Tamilaruvi Manian, கட்டுரை , கற்பகம் புத்தகலாயம், தமிழருவி மணியன், Biography, வாழ்க்கை வரலாறு
-
ஆசியாவின் பொறியியல் அதிசயம்!
₹100₹95(5% OFF)Aasiyaavin Poriyiyal Adhisayam / Archaeology / Ecology / Hindu Tamil Thisai / சூழலியல் / தமிழ் திசை / தொல்லியல் / S. Kobu / எஸ். கோபு / Archeology / New Arrivals
-
-
கரமுண்டார் வூடு
₹420₹399(5% OFF)Karamundar Voodu /கரமுண்டார் வூடு / Thanjai Prakash / தஞ்சை ப்ரகாஷ் / நாவல் / Novel / Zero Degree Publishing (Ezhuthu Pirasuram) / ஸீரோ டிகிரி பப்ளிஷிங்
-
INDIA’S STRUGGLE FOR INDEPENDENCE
₹650₹618(5% OFF + Free Shipping)INDIA’S STRUGGLE FOR INDEPENDENCE THE GANDHIAN ERA: 1915 – 1948 / Dr. G. Balan Ph.D / Justice Dr. P. Jyothimani Ph. D/ Vanathi Pathippakam
-
வாகனப் பொறியாளர் 2030
₹280₹266(5% OFF)Essay | கட்டுரை | Vikatan Prasuram | விகடன் பிரசுரம் | Business | வணிகம் | S. Ramachandran | எஸ். ராமச்சந்திரன் | Shankar Venugopal | ஷங்கர் வேணுகோபால்
-
Kakkan Spoken English
₹365₹347(5% OFF)Grammar | Manual | Aruna Karthikeyan | Kakkan Spoken English
-
குட்டிகள் குறள் – பாகம் – 2
₹150₹143(5% OFF)குட்டிகள் குறள் – பாகம் – 2 / Kuttikal Kural / Children Story / சிறுவர் கதை / Tamil Thisai / தமிழ் திசை / Mamathi Saari / மமதி சாரி
-
காதல் முதல் காதல் வரை
₹250₹238(5% OFF)காதல் முதல் காதல் வரை / Kaathal Muthal Kaathal Varai / Poetry / கவிதை / Kugai M. Pugazhendhi / குகை மா. புகழேந்தி / Milir Pathippagam / மிளிர் பதிப்பகம்
-
இந்திர நீலமும் இமைக்கா இரவுகளும்
₹220₹209(5% OFF)இந்திர நீலமும் இமைக்கா இரவுகளும் / Indira Neelamum Imaikka Iravugalum / பிரதீபா சந்திரமோகன் / நாவல் / Novel / Pratheba Chandramohan / Bharathi Puthakalayam / பாரதி புத்தகாலயம்
-
இந்திய ஆன்மீகமும் காவி பிளவுவாதமும்
₹120₹114(5% OFF)இந்திய ஆன்மீகமும் காவி பிளவுவாதமும் / India Aanmigamum Kaavi Pilavuvathamum / எம்.அபுதாகீர் / M. Abuthahir / Essay / கட்டுரை / Bharathi Puthakalayam / பாரதி புத்தகாலயம் / அரசியல் / Politics
-
இந்தியாவை உலுக்கிய வைக்கம்
₹30₹29(3% OFF)இந்தியாவை உலுக்கிய வைக்கம் / Indiavai Ulukkia Vaikam / யு.கே சிவஞானம் / U.K. Sivagnnam / Essay / கட்டுரை / Bharathi Puthakalayam / பாரதி புத்தகாலயம்
-
மாற்றத்திற்கான வாசிப்பு – தொகுதி 1
₹50₹48(4% OFF)மாற்றத்திற்கான வாசிப்பு – தொகுதி 1 / Maatrathirkana Vasippu / முனைவர் பலராமன் சுப்புராஜ் / Balaraman Subburaj / Essay / கட்டுரை / Bharathi Puthakalayam / பாரதி புத்தகாலயம்
-
மக்கள் அறிவியலின் குரல்
₹250₹238(5% OFF)மக்கள் அறிவியலின் குரல் / Makkal Ariviyalin Kural / Essay / கட்டுரை / Bharathi Puthakalayam / பாரதி புத்தகாலயம் / பேரா.பொ.ராஜமாணிக்கம் / Prof. P. Rajamanickam / அறிவியல் / கல்வி / சுற்றுச்சூழல் /…
-
வலசை வெளியிடையில்
₹200₹190(5% OFF)வலசை வெளியிடையில் / Valasai Veliyidaiyil / Essay / கட்டுரை / Bharathi Puthakalayam / பாரதி புத்தகாலயம் / யூமா வாசுகி / Yuma Vasuki
-
சமகால நடப்புகளில் மார்க்சியம்
₹80₹76(5% OFF)சமகால நடப்புகளில் மார்க்சியம் / Samakaala Nadappugalil Marxiam / Essay / கட்டுரை / அரசியல் / Politics / Bharathi Puthakalayam / பாரதி புத்தகாலயம் / என். குணசேகரன் / N. Gunasekaran