-
ஒளியில் எழுதுதல்
₹250₹238(5% OFF)Oliyil Ezhuthuthal, Essay, கட்டுரை, Cinema, சினிமா, Chezhiyan, செழியன், Ethir Veliyeedu, எதிர் வெளியீடு, 9789348598967
-
முகங்களின் திரைப்படம்
₹180₹171(5% OFF)Mukangalin Thiraippadam, Essay, கட்டுரை, Cinema, சினிமா, Chezhiyan, செழியன், Ethir Veliyeedu, எதிர் வெளியீடு, 9789348598585
-
சிரி… சிரி… தூத்துக்குடி
₹160₹152(5% OFF)Siri siri thoothukudi, Biography, வாழ்க்கை வரலாறு, Cinema, சினிமா, Sandhya Pathippagam, சந்தியா பதிப்பகம், Comedy, நகைச்சுவை, Muthukumar, முத்துக்குமார்
-
தமிழ் சினிமா ஒரு புதையல்
₹200₹190(5% OFF)Tamil cinema oru puthaiyal, Interview, நேர்காணல், Cinema, சினிமா, Sandhya Pathippagam, சந்தியா பதிப்பகம், Sugadev, சுகதேவ்
-
திராவிட சினிமா (பாகம் -2)
₹150₹143(5% OFF)Dravida Cinema, Essay, கட்டுரை, History, வரலாறு, Cinema, சினிமா, V. M. S. Subagunarajan, வீ. எம். எஸ் சுபகுணராஜன், Muththamizharignar Pathippagam, முத்தமிழறிஞர் பதிப்பகம்
-
திராவிட சினிமா
₹200₹190(5% OFF)Dravida Cinema, Essay, கட்டுரை, History, வரலாறு, Cinema, சினிமா, V. M. S. Subagunarajan, வீ. எம். எஸ் சுபகுணராஜன், Muththamizharignar Pathippagam, முத்தமிழறிஞர் பதிப்பகம்
-
சில உலகத் திரைப்படங்களும் கலைஞர்களும்
₹400₹380(5% OFF)சில உலகத் திரைப்படங்களும் கலைஞர்களும் / Sila Ulaga Thiraippadangalum Kalaingarkalum / JAIRIGI / ஜெய்ரிகி / Vittal Rao / விட்டல் ராவ் / ESSAY / கட்டுரை / CINEMA / சினிமா / 9788196955830
-
வாங்க சினிமாவைப் பற்றி பேசலாம்
₹250₹238(5% OFF)வாங்க சினிமாவைப் பற்றி பேசலாம் / Vanga Cinemavai Patri Pesalam / JAIRIGI / ஜெய்ரிகி / K. Bhagyaraj / கே. பாக்யராஜ் / ESSAY / கட்டுரை / CINEMA / சினிமா / 9788197012563
-
உலக சினிமா எனும் கற்பிதம்
₹200₹190(5% OFF)உலக சினிமா எனும் கற்பிதம் / Ulaga Cinima Enum Karpitham / சுரேஷ் கண்ணன் / சுவாசம் பதிப்பகம் / சினிமா / கட்டுரை / Swasam Publications / Suresh Kannan / Cinima / Essay
-
காண்போர் வாசிப்புகள்
₹340₹323(5% OFF)KAANBOR VAASIPPUGAL / காண்போர் வாசிப்புகள் / A RAMASAMY/அ ராமசாமி / ZERO DEGREE PUBLISHING / Essay / கட்டுரை / ஸீரோ டிகிரி பப்ளிஷிங் / சினிமா / Cinema
-
மாமன்னன்
₹800₹760(5% OFF + Free Shipping)மாமன்னன் / Maamannan / Screenplay / திரைக்கதை / Kombu Veliyedu/ கொம்பு வெளியீடு / Mari Selvaraj / மாரி செல்வராஜ் / சினிமா / Cinema
-
அரசியல் சினிமாக்களும் சினிமாக்களின் அரசியலும்
₹180₹171(5% OFF)அரசியல் சினிமாக்களும் சினிமாக்களின் அரசியலும் / Arasiyal Cinemakkalum Cinemakkalin Arasiyalum / Ethir Veliyeedu/ எதிர் வெளியீடு/ Essay/ கட்டுரை/ Cinema/ சினிமா/ Suguna Diwakar/ சுகுணா திவாகர்
-
மேதைகளின் குரல்
₹240₹228(5% OFF)Methaigalin Kural is a Tamil Literature & Fiction – Essay written by J Deepa and Published by Yaavarum Pathippakam
-
கதை to திரைக்கதை
₹135₹128(5% OFF)Kathai To Thiraikathai is a Tamil Literature & Fiction – Essay written by J Deepa and Published by Yaavarum Pathippakam