-
No. 1 சேல்ஸ்மேன்
₹190₹181(5% OFF)No. 1 சேல்ஸ்மேன் / No.1 Sales Man / Self Help / Personal Development / சுயமுன்னேற்றம் / Essay / கட்டுரை / Soma Valliappan / சோம. வள்ளியப்பன் / Kizhakku Pathippagam / கிழக்கு…
-
கிளியோபாட்ரா
₹175₹166(5% OFF)கிளியோபாட்ரா / Cleopatra / Biographies, Diaries & True Accounts / வாழ்க்கை வரலாறு / முகில் / Mugil / Kizhakku Pathippagam / கிழக்கு பதிப்பகம் / 9788184935820
-
செங்கிஸ்கான்
₹200₹190(5% OFF)செங்கிஸ்கான் / Genghis Khan / Biographies, Diaries & True Accounts / வாழ்க்கை வரலாறு / முகில் / Mugil / Kizhakku Pathippagam / கிழக்கு பதிப்பகம் / 9788183688659
-
உலகம் உன் வசம்!
₹110₹105(5% OFF)உலகம் உன் வசம்! / Ulagam Un Vasam / Self Help / Personal Development / சுயமுன்னேற்றம் / Essay / கட்டுரை / Soma Valliappan / சோம. வள்ளியப்பன் / Kizhakku Pathippagam / கிழக்கு…
-
காதலிலிருந்து திருமணம் வரை
₹150₹143(5% OFF)காதலிலிருந்து திருமணம் வரை / Kadhalil Irundhu Thirumana Varai / Self Help / Personal Development / சுயமுன்னேற்றம் / Essay / கட்டுரை / Soma Valliappan / சோம. வள்ளியப்பன் / Kizhakku Pathippagam /…
-
இந்தியா அடிமைப்படுத்தப்பட்ட வரலாறு
₹325₹309(5% OFF)இந்தியா அடிமைப்படுத்தப்பட்ட வரலாறு / India Adimaipaduthapatta Varalaru / Kizhakku Pathippagam / கிழக்கு பதிப்பகம் / Translation / மொழிபெயர்ப்பு / History / வரலாறு / Colonialism / Imperialism / காலனித்துவம் / ஏகாதிபத்தியம் /…
-
வியாபார வியூகங்கள்
₹255₹242(5% OFF)வியாபார வியூகங்கள் / Vyabara Vyugangal / Self Help / Personal Development / சுயமுன்னேற்றம் / Essay / கட்டுரை / Satheesh Krishnamurthy / சதீஷ் கிருஷ்ணமூர்த்தி / Kizhakku Pathippagam / கிழக்கு பதிப்பகம் /…
-
சே குவேரா: வேண்டும் விடுதலை!
₹175₹166(5% OFF)சே குவேரா: வேண்டும் விடுதலை! / Che Guvera : Vendum Viduthalai / Biographies, Diaries & True Accounts / வாழ்க்கை வரலாறு / Marxism / மார்க்சியம் / Marudhan / மருதன் / Marudhan /…
-
பெரியார்
₹170₹162(5% OFF)பெரியார் / Periyar / Biographies, Diaries & True Accounts / வாழ்க்கை வரலாறு / R. Muthukumar / ஆர். முத்துக்குமார் / பெரியார் / Kizhakku Pathippagam / கிழக்கு பதிப்பகம் / 9788184930337
-
போட்டுத் தள்ளு
₹255₹242(5% OFF)போட்டுத் தள்ளு / Pottu Thallu / Self Help / Personal Development / சுயமுன்னேற்றம் / Essay / கட்டுரை / Satheesh Krishnamurthy / சதீஷ் கிருஷ்ணமூர்த்தி / Kizhakku Pathippagam / கிழக்கு பதிப்பகம் /…
-
தேசத் தந்தைகள்
₹180₹171(5% OFF)தேசத் தந்தைகள் / Desa Thanthaigal / Janani Ramesh / ராஜ்மோகன் காந்தி / ஜனனி ரமேஷ் / Rajmohan Gandhi / Kizhakku Pathippagam / கிழக்கு பதிப்பகம் / Biography / வாழ்க்கை வரலாறு
-
விவேகானந்தர் இந்திய மறுமலர்ச்சி நாயகன்
₹175₹166(5% OFF)விவேகானந்தர் இந்திய மறுமலர்ச்சி நாயகன் / Vivekanandar: Indhiya Marumalarchi Nayagan / Biographies, Diaries & True Accounts / வாழ்க்கை வரலாறு / ரஞ்ஜனி நாராயணன் / Ranjani Narayanan / Kizhakku Pathippagam / கிழக்கு பதிப்பகம்…
-
ஒல்லி பெல்லி
₹125₹119(5% OFF)ஒல்லி பெல்லி / Olli Belly / Dr. K. Ganesan / டாக்டர் கு. கணேசன் / Healthcare / Medicine / Essay / கட்டுரை / உடல்நலம் / மருத்துவம் / Kizhakku Pathippagam / கிழக்கு…
-
சே குவேரா புரட்சியாளர் ஆனது எப்படி?
₹150₹143(5% OFF)சே குவேரா புரட்சியாளர் ஆனது எப்படி? / Che Guevara Puratchiyalar Aanathu Eppadi? / Biographies, Diaries & True Accounts / வாழ்க்கை வரலாறு / Marxism / மார்க்சியம் / Marudhan / மருதன் / Marudhan…
-
மோடியின் இந்தியா ஒரு பொருளாதாரப் பார்வை
₹120₹114(5% OFF)மோடியின் இந்தியா ஒரு பொருளாதாரப் பார்வை / Modiyin India : Oru Porulathara Parvai / Essay / கட்டுரை / ஆர். வெங்கடேஷ், R.Venkatesh / Kizhakku Pathippagam / கிழக்கு பதிப்பகம் / Economics / பொருளாதாரம்…
-
பணம் பத்திரம்
₹125₹119(5% OFF)பணம் பத்திரம் / Panam Bathiram / Self Help / Personal Development / சுயமுன்னேற்றம் / Essay / கட்டுரை / Chellamuthu Kuppusamy / செல்லமுத்து குப்புசாமி / Kizhakku Pathippagam / கிழக்கு பதிப்பகம் /…
-
பேலியோ டயட்
₹170₹162(5% OFF)பேலியோ டயட் / Paleo Diet / Healthcare / Medicine / Essay / கட்டுரை / Cuisine / Diet / உடல்நலம் / மருத்துவம் / Neander Selvan / நியாண்டர் செல்வன் / Kizhakku Pathippagam…
-
சர்வம் ஸ்டாலின் மயம்
₹150₹143(5% OFF)சர்வம் ஸ்டாலின் மயம் / Sarvam Stalin Mayam / Biographies, Diaries & True Accounts / வாழ்க்கை வரலாறு / Marxism / மார்க்சியம் / Marudhan / மருதன் / Marudhan / Kizhakku Pathippagam /…
-
தள்ளு : மோட்டிவேஷன்
₹175₹166(5% OFF)தள்ளு : மோட்டிவேஷன் / Thallu Motivation / Self Help / Personal Development / சுயமுன்னேற்றம் / Essay / கட்டுரை / Soma Valliappan / சோம. வள்ளியப்பன் / Kizhakku Pathippagam / கிழக்கு பதிப்பகம்
-
ஆடு வளர்ப்பு
₹160₹152(5% OFF)ஆடு வளர்ப்பு / Aadu Valarppu – Laabam Nirandharam / Self Help / Personal Development / சுயமுன்னேற்றம் / Essay / கட்டுரை / ஊரோடி வீரகுமார் / S.V.P. Veerakumar / Kizhakku Pathippagam /…
-
வாரன் பஃபட்
₹175₹166(5% OFF)வாரன் பஃபட் பணக் கடவுள் / Warren Buffett Panak Kadavul / Self Help / Personal Development / சுயமுன்னேற்றம் / Essay / கட்டுரை / Chellamuthu Kuppusamy / செல்லமுத்து குப்புசாமி / Kizhakku Pathippagam…
-
சிறந்த நிர்வாகி ஆவது
₹200₹190(5% OFF)சிறந்த நிர்வாகி ஆவது / Sirandha Nirvagi Aavadhu Eppadi / Self Help / Personal Development / சுயமுன்னேற்றம் / Essay / கட்டுரை / Soma Valliappan / சோம. வள்ளியப்பன் / Kizhakku Pathippagam /…
-
எல்லோரும் வல்லவரே
₹140₹133(5% OFF)எல்லோரும் வல்லவரே / Ellorum Vallavare / Self Help / Personal Development / சுயமுன்னேற்றம் / Essay / கட்டுரை / Soma Valliappan / சோம. வள்ளியப்பன் / Kizhakku Pathippagam / கிழக்கு பதிப்பகம்
-
-