-
கன்னி
₹590₹561(5% OFF + Free Shipping)Kanni, J.Francis Kirupa, Novel, Tamizhini, ஜெ. பிரான்சிஸ் கிருபா, நாவல், தமிழினி
-
சேக்கிழாரின் பெரியபுராணம்
₹360₹342(5% OFF)Sekkiyarin Periya Puranam, உரை, Exegesis, Thamarai Brothers Media Private Limited, தாமரை பிரதர்ஸ் மீடியா பிரைவேட் லிட், P. S. Ramanan. ப. சு. ரமணன், புராணம்
-
Moving Shots
₹250₹238(5% OFF)Moving Shots is a Tamil Arts, Film & Photography – Essay written by C J Rajkumar and Published by Discovery Book Palace
-
Binary Images
₹250₹238(5% OFF)Binary Images is a Tamil Arts, Film & Photography – Essay written by C J Rajkumar and Published by Discovery Book Palace
-
Pixel
₹280₹266(5% OFF)Pixel is a Tamil Arts, Film & Photography – Essay written by C J Rajkumar and Published by Discovery Book Palace
-
கோளறு பதிகம் மூலமும் உரையும் (A4 Size)
₹200₹190(5% OFF)Kolaru Pathigam Moolamum Uraiyum, உரை, Exegesis, Thamarai Brothers Media Private Limited, தாமரை பிரதர்ஸ் மீடியா பிரைவேட் லிட், ஆர்டிஸ்ட் பத்மவாசன்
-
கோளறு பதிகம் மூலமும் உரையும் (A3 Size)
₹400₹380(5% OFF)Kolaru Pathigam Moolamum Uraiyum, உரை, Exegesis, Thamarai Brothers Media Private Limited, தாமரை பிரதர்ஸ் மீடியா பிரைவேட் லிட், ஆர்டிஸ்ட் பத்மவாசன்
-
கர்த்தரின் நாமத்தில்
₹170₹162(5% OFF)Kartharin Naamaththil, Essay, கட்டுரை, G. V. Ramesh Kumar, ஜி. வி. ரமேஷ் குமார், தாமரை பிரதர்ஸ் மீடியா பிரைவேட் லிமிடெட், வாழ்க்கை வரலாறு, Biography
-
நா. முத்துக்குமார் கவிதைகள்
₹450₹428(5% OFF)Na Muthukumar Kavithaigal, Poetry, கவிதை, N. Muthukumar, நா. முத்துக்குமார், Discovery Book Palace, டிஸ்கவரி புக் பேலஸ்
-
வாஷிங்டனில் திருமணம்
₹140₹133(5% OFF)Washington Thirumanam, Novel, நாவல், Saavi, சாவி, Humour, நகைச்சுவை, We Can Books, வீ கேன் புக்ஸ், Valari Veliyeedu, வளரி வெளியீடு
-
உயிர்ச்சொல்
₹200₹190(5% OFF)Uyirchchol is a Tamil Literature & Fiction – Novel written by Kabilan Vairamuthu and Published by Discovery Publications / கபிலன் வைரமுத்து / டிஸ்கவரி பப்ளிகேஷன்ஸ் / டிஸ்கவரி புக் பேலஸ் / நாவல்
-
மெய்நிகரி
₹200₹190(5% OFF)Meinigari is a Tamil Literature & Fiction – Novel written by Kabilan Vairamuthu and Published by Discovery Publications / கபிலன் வைரமுத்து / டிஸ்கவரி பப்ளிகேஷன்ஸ் / டிஸ்கவரி புக் பேலஸ் / நாவல்
-
அழகு ஆபாசம் ஆன்மீக அரசியல்
₹140₹133(5% OFF)அழகு ஆபாசம் ஆன்மீக அரசியல் / Azhagu Aabasam Aanmeega Arasiyal / Essay / கட்டுரை / Media / Journalism / ஊடகம் / இதழியல் / Kadal Pathippagam / கடல் பதிப்பகம் / M. Tamilselvan…
-
குற்றப்பொய்கை
₹200₹190(5% OFF)குற்றப்பொய்கை / Kutrappoigai / Novel / நாவல் / Crime / Thriller / க்ரைம் த்ரில்லர்/ Narsim / நர்சிம் / Milir Pathippagam / மிளிர் பதிப்பகம்
-
செந்தமிழ் நாடும் பண்பும்
₹200₹190(5% OFF)செந்தமிழ் நாடும் பண்பும் / Senthamizh Naadum Panbum / History / வரலாறு / Tamilnadu / தமிழ்நாடு / R. Nagaswamy/ இரா. நாகசாமி / Kizhakku Pathippagam / கிழக்கு பதிப்பகம் / 9788194932178
-
தில்லையில் ஒரு கொள்ளைக்காரன்
₹300₹285(5% OFF)தில்லையில் ஒரு கொள்ளைக்காரன் / Thillaiyil Oru Kollaikkaaran / Novel / நாவல் / Anusha Venkatesh /அனுஷா வெங்கடேஷ் / Kizhakku Pathippagam / கிழக்கு பதிப்பகம் / 9788194932116
-
இந்தியா அடிமைப்படுத்தப்பட்ட வரலாறு
₹325₹309(5% OFF)இந்தியா அடிமைப்படுத்தப்பட்ட வரலாறு / India Adimaipaduthapatta Varalaru / Kizhakku Pathippagam / கிழக்கு பதிப்பகம் / Translation / மொழிபெயர்ப்பு / History / வரலாறு / Colonialism / Imperialism / காலனித்துவம் / ஏகாதிபத்தியம் /…
-
திறந்திடு சீஸேம்
₹344₹327(5% OFF)Thiranthidu seesem is a Tamil History – Essay written by Mugil and Published by Sixthsence Publication
-
கதை to திரைக்கதை
₹135₹128(5% OFF)Kathai To Thiraikathai is a Tamil Literature & Fiction – Essay written by J Deepa and Published by Yaavarum Pathippakam
-
ஒரு புளியமரத்தின் கதை பொன்விழா பதிப்பு
₹650₹618(5% OFF + Free Shipping)Oru puliyamarathin Kathai Golden Jubilee Edition is a Tamil Literature & Fiction – Novel written by Sundara Ramasamy and Published by Kalachuvadu Publication
-
புயலிலே ஒரு தோணி
₹350₹333(5% OFF)Puyalile Oru Thoni is a Tamil Literature Novels written by Pa Singaram and Published by Thadagam Veliyeedu
-
மண்டியிடுங்கள் தந்தையே
₹350₹333(5% OFF)Mandiyidungal Thanthaiye is a Tamil Literature Novel written by S Ramakrishnan and Published by Desanthiri Pathippagam
-
பிரெஞ்சியர் ஆட்சியில் புதுச்சேரி மக்களின் சமூக வாழ்க்கை
₹160₹152(5% OFF)FRENCHIYAR AATCHIYIL PUDUCHERRY MAKKALIN SAMOOGA VAZHKAI
-
தமிழகக் கடல்சார் பொருளாதாரரும் போர்ச்சுக்கீசிய காலனியமயமாக்கமும்
₹375₹356(5% OFF)Thamizhaga Kadalsaar Porulaathaaramum Porchukeecia Coloniyamayamakkamum
-
தமிழகத்தின் தொழில் வளர்ச்சியும் உழைப்பாளர் சமூக உண்மைநிலையும் சாதியும்
₹160₹152(5% OFF)Thamizhagathin Thozhil Valarchiyum Uzhaipalar Samuga Unmainilaiyum, Saathiyum
-
ராஜ வனம்
₹70₹67(4% OFF)Raja Vanam, Novel, நாவல், Vamsi Books, வம்சி புக்ஸ், Ram Thangam, ராம் தங்கம்