-
கங்கை எங்கே போகிறாள் ?
₹200₹190(5% OFF)ID: 8865 Title: Gangai Enge Pogiral? (கங்கை எங்கே போகிறாள்?) Author: Jeyakanthan (ஜெயகாந்தன்) Translator: Editor: Publisher: Meenakshi Puthaka Nilayam (மீனாக்ஷி புத்தக நிலையம்) Category: Novel (நாவல்) ISBN:
-
போரும் வாழ்வும்
₹2,250₹2,138(5% OFF + Free Shipping)Porum Vazhvum is the Tamil Literature Novel about War and Peace written by Leo Tolstoy, translated into Tamil by T S Chokkalingam and Published by New Century Book House (NCBH)
-
எட்டு கதைகள்
₹100₹95(5% OFF)Ettu Kathaigal, Short Story, சிறுகதை, Vamsi Books, வம்சி புக்ஸ், Rajendra Chozhan, இராசேந்திர சோழன்
-
கூடுகள் சிதைந்தபோது
₹120₹114(5% OFF)Koodugal Sithainthapothu, Short Story, சிறுகதை, Vamsi Books, வம்சி புக்ஸ், Akil, அகில்
-
சுமித்ரா
₹150₹143(5% OFF)Sumithra, Novel, நாவல், Translation, மொழிபெயர்ப்பு, Women, பெண்கள், Vamsi Books, வம்சி புக்ஸ், K. V. Shailaja, கே. வி. ஷைலஜா, Kalpetta Narayanan, கல்பட்டா நாராயணன்