-
இறந்துபோனவன் பேசிக்கொண்டே இருந்தான்
Irandhuponavan Pesikkonde Irundhan, தமிழவன் , Short Story, சிறுகதை, Tamizhavan, Ethir Veliyeedu, எதிர் வெளியீடு, 9789348598035
-
அம்பை கதைகள் (1970-2022)
₹1,590₹1,511(5% OFF + Free Shipping)Ambai Kathigal 1970-2022, Ambai, Kalachuvadu Publication, Short Story, அம்பை, காலச்சுவடு பதிப்பகம், சிறுகதை, 9789361100079
-
ஆகிதம்
₹250₹238(5% OFF)Aakitham , கருப்புப் பிரதிகள்,Karuppu Pirathigal, Short Story, சிறுகதை, Navamagan, நவமகன்
-
அப்பா சாகேப்
₹175₹166(5% OFF)Appa Sahep, Short Story, சிறுகதை, Akani Veliyeedu, அகநி வெளியீடு, K. Nallathambi, கே. நல்லதம்பி, Translation, மொழிபெயர்ப்பு
-
எட்டாயிரம் தலைமுறை
₹200₹190(5% OFF)Ettaayiram Thalaimurai, Short Story, சிறுகதை, Tamilmagan, தமிழ்மகன், Minnangadi, மின்னங்காடி
-
தணியாத் தீயின் நாக்குகள்
₹160₹152(5% OFF)Thaniyaa Theeiyn Naakkugal, Short Story, சிறுகதை, Kamalalayan, கமலாலயன், Parisal, பரிசல்
-
தாசன் கதைகள்
₹570₹542(5% OFF + Free Shipping)Dhasan Kathaigal, Short Story, சிறுகதை, N. R. Dhasan, என். ஆர். தாசன், Parisal, பரிசல்
-
பொட்டி சிறுகதைகள்
₹150₹143(5% OFF)Potti Sirukathaigal, Short Story, சிறுகதை, K. Sunil Jothi, கோ. சுனில் ஜோகி, Parisal, பரிசல்
-
பகல் இரவுகளைக் கொண்டுவருகிற பறவை
₹320₹304(5% OFF)Pagal Iravugalai Kondu Varugira Paravai / Shahraj/ஷாராஜ் / Short Story / சிறுகதை / Zero Degree Publishing (Ezhuthu Pirasuram) / ஸீரோ டிகிரி பப்ளிஷிங்
-
புனைவும் நினைவும்
₹240₹228(5% OFF)Punaivum Ninaivum, Short Story, சிறுகதை, Tamizhveli, தமிழ்வெளி, Samayavel, சமயவேல்
-
நான் ஊருக்குத் திரும்பிக்கொண்டிருக்கிறேன் ஆனால் அங்கு யாரும் இல்லை
₹120₹114(5% OFF)naan oorukku thirumbi kondirukkiraen aanaal angu yaarum illai, Short Story, சிறுகதை, Tamizhveli, தமிழ்வெளி, Appanasaamy, அப்பணசாமி
-
தாமரையும் அருக்காணியும்
₹200₹190(5% OFF)Thaamaraiyum Arukkaaniyum, Short Story, சிறுகதை, Tamizhveli, தமிழ்வெளி, Chandru Manikavasagam, சந்துரு மாணிக்கவாசகம்
-
நெல்கூட்டி
₹180₹171(5% OFF)Nelkootti, Short Story, சிறுகதை, Tamizhveli, தமிழ்வெளி, Sivaselvi Chellamuthu, சிவசெல்வி செல்லமுத்து
-
லெமன் ட்ரீயும் இரண்டு ஷாட் டக்கீலாவும்
₹50₹48(4% OFF)Lemon Treeum Irandu Shot Takkeelaavum, சங்கர் நாராயண், Shankar Narayan, Short Story, சிறுகதை, We Can Books, வீ கேன் புக்ஸ், Valari Veliyeedu, வளரி வெளியீடு
-
மூதூர்க் காதை
₹90₹86(4% OFF)Moothur Kaathai, Short Story, சிறுகதை, Ayyanar Edaadi, அய்யனார் ஈடாடி, யாப்பு வெளியீடு, Yaappu Veliyeedu
-
விதைப்பாத்தி
₹120₹114(5% OFF)Vithaippaathi, Short Story, சிறுகதை, K. Ilakkiyan, கு. இலக்கியன், யாப்பு வெளியீடு, Yaappu Veliyeedu
-
தேவதைக்கோட்டை அகழ்வாராய்ச்சி
₹160₹152(5% OFF)Devadhaikottai Agazhvaraaichi, Short Story, சிறுகதை, Thirumaaran Radhakrishnan, திருமாறன் இராதாகிருஷ்ணன், Pen Bird Publication
-
உயிருக்கு விலையா?
₹120₹114(5% OFF)Uyirukku Vilaiya ? / New Century Book House / நியூசெஞ்சுரி புக் ஹவுஸ் / Short Story / Translation / சிறுகதை / மொழிபெயர்ப்பு / மாக்சிம் கார்க்கி / சோ. சண்முகம் / Maxim Gorky…
-
அனைத்தையும் பார்க்கும் அந்தகன்
₹190₹181(5% OFF)Anaiththaiyum Paarkkum Andhagan Indhiya Sirukathaigal / New Century Book House / நியூசெஞ்சுரி புக் ஹவுஸ் / Short Story / Translation / சிறுகதை / மொழிபெயர்ப்பு / R. Kathaipithan / இரா. கதைப்பித்தன்
-
அம்பறாத்தூணி
₹150₹143(5% OFF)Ambaraathooni is a Tamil Literature & Fiction – Short Story written by Kabilan Vairamuthu and Published by Discovery Publications / கபிலன் வைரமுத்து / டிஸ்கவரி பப்ளிகேஷன்ஸ் / டிஸ்கவரி புக் பேலஸ் /…
-
சு. தமிழ்ச்செல்வி சிறுகதைகள்
₹190₹181(5% OFF)Su.Tamilselvi sirukathaigal / New Century Book House / நியூசெஞ்சுரி புக் ஹவுஸ் / Short Story / சிறுகதை / S. Tamilselvi / சு. தமிழ்ச்செல்வி
-
குரலி
₹150₹143(5% OFF)Kurali / New Century Book House / நியூசெஞ்சுரி புக் ஹவுஸ் / Short Story / சிறுகதை / Andanoor Sura / அண்டனூர் சுரா
-
பஞ்சதந்திரக் கதைகள் (படங்களுடன்)
₹340₹323(5% OFF)Panchathanthira Kathaigal Padangaludan / Short Story / சிறுகதை / Swasam Publications / Latha Kubba / லதா குப்பா
-
இரு புறமும் சுழலும் கடிகாரம்
₹260₹247(5% OFF)Iru Puramum Suzhalum Kadikaaram / Short Story / சிறுகதை / Swasam Publications / Malathy Sivaramakrishnan / மாலதி சிவராமகிருஷ்ணன்
-
பூமியும் வானமும்
₹280₹266(5% OFF)Bhoomiyum Vaanamum / Short Story / சிறுகதை / Swasam Publications / Neander Selvan / நியாண்டர் செல்வன்
-
கொடைக்கானல் 1845-1945
₹160₹152(5% OFF)Kodaikanal 1845-1945 / Short Story / சிறுகதை / Swasam Publications / வானதி / Vanathi / மொழிபெயர்ப்பு / Translation
-
கொடிச்சி
₹240₹228(5% OFF)Kodichi / Short Story / சிறுகதை / Swasam Publications / சுவாசம் பதிப்பகம் / Vidya Subramaniam / வித்யா சுப்ரமணியம்
-
செவ்விந்தியர்களின் தொன்மக் கதைகள்
₹300₹285(5% OFF)Sevvinthiyargalin Thonma Kathaigal / Short Story / சிறுகதை / Swasam Publications / டிரிஸ்ட்ரம் பி. காஃபின் / வானதி / Vanathi / மொழிபெயர்ப்பு / Translation
-
பரமனின் பட்டுப் பாவாடை உடுத்திய நான்காவது மகள்
₹380₹361(5% OFF)Paramanin Pattu Pavadai Uduthiya Nankavathu Magal / Short Story / சிறுகதை/ Devi Bharathi / Natrinai / தேவிபாரதி / நற்றிணை பதிப்பகம்