-
மண்புழுவின் நான்காவது இதயம்
₹140₹133(5% OFF)Manpuzhuvin Naangavadhu Idhayam, Poetry, கவிதை, Nesamithran, நேசமித்ரன், Zero Degree Publishing (Ezhuthu Pirasuram), ஸீரோ டிகிரி பப்ளிஷிங், எழுத்து பிரசுரம்
-
வா.மு.கோமு தேர்ந்தெடுத்த கவிதைகள்
₹390₹371(5% OFF)Va.Mu. Komu Kavithaigal, Poetry, கவிதை, Va. Mu. KoMu, வா. மு. கோமு, Zero Degree Publishing (Ezhuthu Pirasuram), ஸீரோ டிகிரி பப்ளிஷிங், எழுத்து பிரசுரம்
-
பாரதியார் கவிதைகள் (பாரதி புத்தகாலயம்)
₹150₹143(5% OFF)Bharathiyar Kavithaigal, Bharathiyar, மகாகவி பாரதியார், Poetry, கவிதை, Bharathi Puthakalayam, பாரதி புத்தகாலயம்
-
ஒரு டீ சாப்டலாமா?
₹399₹379(5% OFF)Title: Oru Tea Sapidalama (ஒரு டீ சாப்டலாமா?) Author: Manobharathi (மனோபாரதி) Publisher: Ezhuthupizhai (எழுத்துப்பிழை) Category: Poetry (கவிதை)
-
நா. முத்துக்குமார் கவிதைகள்
₹450₹428(5% OFF)Na Muthukumar Kavithaigal, Poetry, கவிதை, N. Muthukumar, நா. முத்துக்குமார், Discovery Book Palace, டிஸ்கவரி புக் பேலஸ்
-
இரண்டு கிராம் யானை
₹180₹171(5% OFF)Irandu Gram Yaanai, J.Manjula Devi, ஜே மஞ்சுளாதேவி, Poetry, கவிதை, Zero Degree Publishing (Ezhuthu Pirasuram), ஸீரோ டிகிரி பப்ளிஷிங், எழுத்து பிரசுரம்
-
ஹே ராவண்!
₹200₹190(5% OFF)Hey Raavan, Aasai, ஆசை, Ethir Veliyeedu, எதிர் வெளியீடு, Poetry, கவிதை, 9789348598233
-
வேறு வேறு சூரியன்கள்
₹130₹124(5% OFF)Vaeru Vaeru Sooriyangal, Chandra Thangaraj, சந்திரா தங்கராஜ், Ethir Veliyeedu, எதிர் வெளியீடு, Poetry, கவிதை, 9789348598110
-
மற்ற விலங்குகள்
₹150₹143(5% OFF)Matra Vilangugal, Poovithazh Umesh, பூவிதழ் உமேஷ், Ethir Veliyeedu, எதிர் வெளியீடு, Poetry, கவிதை, 9789348598219
-
சம்பூகனின் வெட்டப்பட்ட தலை
₹250₹238(5% OFF)Sambookanin Vettappatta Thalai, Vasantha Deepan, வசந்த தீபன், Ethir Veliyeedu, எதிர் வெளியீடு, Poetry, கவிதை, 9789348598813
-
கள்ளிப்பழத்தால் தொய்யில் எழுதுவேன்
₹80₹76(5% OFF)Kallippazhatthaal Thoyyil Ezhuthuvaen, Mounan Yatrika, மௌனன் யாத்ரிகா, Ethir Veliyeedu, எதிர் வெளியீடு, Poetry, கவிதை, 9789348598752
-
கனவின் இலைகள்
₹150₹143(5% OFF)Kanavin Ilaigal, K. Amsapriya, க. அம்சப்ரியா, Ethir Veliyeedu, எதிர் வெளியீடு, Poetry, கவிதை, 9788119576210
-
பூ பூ பூசணிப்பூ
₹140₹133(5% OFF)Poo Poo Poosanippoo, Children Books, Poetry, கவிதை, Kurungulam Muthu Raja, குருங்குளம் முத்து ராஜா, Ethir Veliyeedu, எதிர் வெளியீடு, 9789348598127
-
-
வரலாற்றின் மீது கவிழ்ந்துக் கிடப்பவன்
₹100₹95(5% OFF)Varalaatrin meethu kavizhnthu kidappavan, Poetry, கவிதை, Salt, சால்ட், S. Sivaraman, சூ. சிவராமன்
-
-
ஏழாம் நூற்றாண்டின் குதிரைகள்
₹100₹95(5% OFF)Ezhaam Nootraandin Kuthiraigal, Poetry, கவிதை, Salt, சால்ட், Naran, நரன்
-
-
-
என் தலைக்குள் ஒரு கடல் இருக்கிறது
₹90₹86(4% OFF)En Thalaikkul Oru Kadal Irukkiradhu, Karthika Mukundh, கார்த்திகா முகுந்த், Poetry, கவிதை, Zero Degree Publishing (Ezhuthu Pirasuram), ஸீரோ டிகிரி பப்ளிஷிங், எழுத்து பிரசுரம்
-
தனிமை மரத்தின் நீள்நிழல்
₹170₹162(5% OFF)Thanimai Marathin Neelnizhal, Poetry, கவிதை, Vasagasalai, வாசகசாலை, Madhusudhan, மதுசூதன்
-
நேயத்தே நின்ற
₹250₹238(5% OFF)Neyathe nindrais a Tamil Literature & Fiction – Poetry written by Yaathri and Published by Vaasagasalai
-
சிறிய பொருள்களே சின்னஞ்சிறிய பொருள்களே
₹250₹238(5% OFF)Siriya Porutkale Chinnachiriya Porutkale , Shankar Ramasubramanyan, ஷங்கர் ராமசுப்ரமணியன், V N Surya, வே.நி. சூர்யா, Ethir Veliyeedu, எதிர் வெளியீடு, Poetry, கவிதை
-
புள்ளி வண்டுகள் பிரசவிக்காத காலம்
₹120₹114(5% OFF)Pulli Vandugal Prasavikkadha Kaalam, P. Kalimuthu, ப. காளிமுத்து, Poetry, கவிதை, Zero Degree Publishing (Ezhuthu Pirasuram), ஸீரோ டிகிரி பப்ளிஷிங், எழுத்து பிரசுரம்
-
க்ளாட் மோனெயின் மரத்தடிப் பெண்
₹70₹67(4% OFF)Claude Monetyin Marathadi Pen, Karthika Mukundh, கார்த்திகா முகுந்த், Poetry, கவிதை, Zero Degree Publishing (Ezhuthu Pirasuram), ஸீரோ டிகிரி பப்ளிஷிங், எழுத்து பிரசுரம்
-
கைவிடப்படும் காவல் தெய்வங்கள்
₹340₹323(5% OFF)Kaividappadum Kaaval Theivangal, Poetry, கவிதை, B.R. Mahadevan, B.R. மகாதேவன், Kalachuvadu Publication, காலச்சுவடு பதிப்பகம், 9789361106781
-
நீராம்பல்
₹100₹95(5% OFF)Neerambal, Poetry, கவிதை, Ganga Baskaran, கங்கா பாஸ்கரன், Kalachuvadu Publication, காலச்சுவடு பதிப்பகம், 9789361106903