-
நீராம்பல்
₹100₹95(5% OFF)Neerambal, Poetry, கவிதை, Ganga Baskaran, கங்கா பாஸ்கரன், Kalachuvadu Publication, காலச்சுவடு பதிப்பகம், 9789361106903
-
ததும்புதலின் பெருங்கணம்
₹160₹152(5% OFF)Thathumbuthalin Perunganam, Poetry, கவிதை, Sa. Mohanapriya, ச. மோகனப்ரியா, Kalachuvadu Publication, காலச்சுவடு பதிப்பகம், 9789361102028
-
ஆறறிவு மரங்கள்
₹110₹105(5% OFF)Aararivu Marangal, Poetry, கவிதை, Tamilmagan, தமிழ்மகன், Minnangadi, மின்னங்காடி
-
பூமிக்குப் புரியவைப்போம்
₹110₹105(5% OFF)Boomikku Puriyavaippom, Poetry, கவிதை, Tamilmagan, தமிழ்மகன், Minnangadi, மின்னங்காடி
-
பைத்தியம் பிடித்த நாய்
₹120₹114(5% OFF)Paithiyam Piditha Naai, Ganesakumaran, Veral Books, வேரல் புக்ஸ், கணேசகுமாரன், கவிதை, Poetry
-
சட்டையின் நிழல்
₹210₹200(5% OFF)Sattaiyin Nizhal, Lark Bhaskaran, Veral Books, வேரல் புக்ஸ், லார்க் பாஸ்கரன், கவிதை, Poetry
-
காளமேகப் புலவர் பாடல்கள்
₹150₹143(5% OFF)Kalamega Pulavar Paadalkal, Poetry, கவிதை, Sandhya Pathippagam, சந்தியா பதிப்பகம், M. Komagan, மா. கோமகன்
-
காற்றைக் கேட்கிறவன்
₹200₹190(5% OFF)Kaatrai Ketkiravan, Poetry, கவிதை, Sandhya Pathippagam, சந்தியா பதிப்பகம், Kalyanji, கல்யாண்ஜி
-
இந்த முழு பிரபஞ்சத்தையும்விடச் சற்றே பெரியது
₹220₹209(5% OFF)Intha muzhu prabanjathaiyumvida satre periyathu, Poetry, கவிதை, Tamizhveli, தமிழ்வெளி, M. D. Muthukumarasamy, எம். டி. முத்துக்குமாரசாமி, Fernando Pessoa, பெர்னாண்டோ பெசோவா, Translation, மொழிபெயர்ப்பு
-
நீ ஏன் குதிரையைத் தனியாக விட்டாய்?
₹250₹238(5% OFF)Nee Yen Kuthiraiyai Thaniyaga Vittaai, Poetry, கவிதை, Tamizhveli, தமிழ்வெளி, M. D. Muthukumarasamy, எம். டி. முத்துக்குமாரசாமி, Mahmood Dharveesh, மஹ்மூத் தர்வீஷ், Translation, மொழிபெயர்ப்பு
-
ஒன்றுமின்மையின் குதூகலம்
₹280₹266(5% OFF)Ondruminmaiyin Kuthookalam, Poetry, கவிதை, Tamizhveli, தமிழ்வெளி, Ryokan, ரியோகான், Samayavel, சமயவேல், Translation, மொழிபெயர்ப்பு
-
படிமங்கள் உறங்குவதில்லை
₹100₹95(5% OFF)Padimangal Uranguvathillai, Poetry, கவிதை, Tamizhveli, தமிழ்வெளி, Pazhani Bharathi, பழனிபாரதி
-
ஓர் இலையுதிர்கால மலர் வாடுவதும் இல்லை வீழ்வதும் இல்லை
₹360₹342(5% OFF)Or ilaiyuthirkala malar vaaduvathum illai veezhvathum illai, Poetry, கவிதை, Translation, மொழிபெயர்ப்பு, Tamizhveli, தமிழ்வெளி, Samayavel, சமயவேல்
-
கண்ணாடிகள் கனவுகள் காலங்கள்
₹350₹333(5% OFF)Kannaadigal Kanavugal Kaalangal, Poetry, கவிதை, Translation, மொழிபெயர்ப்பு, M. D. Muthukumarasamy, எம். டி. முத்துக்குமாரசாமி, Tamizhveli, தமிழ்வெளி, Jorge Luis Borges, போர்ஹெஸ்
-
தனிநெடுமொழி
₹250₹238(5% OFF)Thaninedumozhi, Poetry, கவிதை, Translation, மொழிபெயர்ப்பு, M. D. Muthukumarasamy, எம். டி. முத்துக்குமாரசாமி, Tamizhveli, தமிழ்வெளி, Ko Un, கோ யுன்
-
மகாகவி பாரதியார் கவிதைகள் (முழுவதும்)
₹320₹304(5% OFF)Bharathiyar Kavithaigal, Bharathiyar, மகாகவி பாரதியார், Poetry, கவிதை, Narmada Pathippagam, நர்மதா பதிப்பகம்
-
பாரதியார் கவிதைகள் (மூலமும் – உரையும்)
₹1,200₹1,140(5% OFF + Free Shipping)Bharathiyar Kavithaigal (Moolamum Uraiyum), Bharathiyar, மகாகவி பாரதியார், Poetry, கவிதை, Karpagam Puthagalayam, கற்பகம் புத்தகாலயம், கவிஞர் பத்மதேவன், Kavignar Padmadevan
-
பாரதியார் கவிதைகள்
₹150₹143(5% OFF)Bharathiyar Kavithaigal, Bharathiyar, மகாகவி பாரதியார், Poetry, கவிதை, Bharathi Puthakalayam, பாரதி புத்தகாலயம்
-
பாரதியார் கவிதைகள்
₹300₹285(5% OFF)Bharathiyar Kavithaigal, Bharathiyar, மகாகவி பாரதியார், Poetry, கவிதை, Kavitha Publication, கவிதா பப்ளிகேஷன்
-
மன்மதம் நீ
₹150₹143(5% OFF)Manmadham Nee / Poetry / கவிதை / Vasagasalai / வாசகசாலை / Navayuga Kugarajah / நவயுகா குகராஜா
-
வாடியது கொக்கு
₹150₹143(5% OFF)Vaadiyadhu Kokku is a Tamil Literature & Fiction – Novel written and Published by Discovery Publications
-
காற்றால் நடந்தேன்
₹100₹95(5% OFF)Kaatraal Nadanthen / New Century Book House / நியூசெஞ்சுரி புக் ஹவுஸ் / Poetry / கவிதை / Seenu Ramasamy / சீனு ராமசாமி
-
செங்காரம்
₹100₹95(5% OFF)Sengaram / New Century Book House / நியூசெஞ்சுரி புக் ஹவுஸ் / Poetry / கவிதை / R. Thirupathi Venkadasamy / இரா. திருப்பதி வெங்கடசாமி
-
-
ந. ஜயபாஸ்கரன்: அரை நூற்றாண்டுக் கவிதைகள்
₹480₹456(5% OFF)Na Jayabaskaran Arai Nootraandu Kavithaigal / Poetry / கவிதை / N. Jayabaskaran / ந. ஜயபாஸ்கரன் / Kalachuvadu / காலச்சுவடு / 9789361109652
-
நகரத்திணை
₹200₹190(5% OFF)Nagarathinai / A. Eswaran / ஆ. ஈஸ்வரன் / ஆய்வு கட்டுரைகள்/ Poetry / கவிதை / Research Essays / Kalachuvadu / காலச்சுவடு / 9788119034505
-
மூளையின் அடுக்குகள்
₹299₹284(5% OFF)Moolaiyin Adukkugal / Poetry / கவிதை / Prem / பிரேம் / Ethir Veliyeedu / எதிர் வெளியீடு / 9788119576074
-
நிலம் பரவும் புற்கள்
₹200₹190(5% OFF)Nilam Paravum Purkal / A WEB OF GRASS ACROSS EARTH / Translation / மொழிபெயர்ப்பு / Poetry / கவிதை/ Kamala Vasuki / கமலா வாசுகி / Ethir Veliyeedu / எதிர் வெளியீடு /…
-
நறிவிலி
₹250₹238(5% OFF)Narivili / Poetry / கவிதை / Sirpi / சிற்பி / Ethir Veliyeedu / எதிர் வெளியீடு / 9788119576517
-
என் பாதங்களில் படரும் கடல்
₹90₹86(4% OFF)EN PAADHANGALIL PADARUM KADAL / என் பாதங்களில் படரும் கடல் / DHAMAYANTHI / தமயந்தி / Zero Degree Publishing (Ezhuthu Pirasuram) / ஸீரோ டிகிரி பப்ளிஷிங்/ Poetry/ கவிதை