-
நாவல் வடிவில் நளவெண்பா நள தமயந்தியின் கதை
₹160₹152(5% OFF)Novel Vadivil Nalavenba / Novel / நாவல் / Dr. Jayanthi Nagarajan / முனைவர் ஜெயந்தி நாகராஜன் / Swasam Publications / சுவாசம் பதிப்பகம்
-
லியோ டால்ஸ்டாய் அன்னா கரீனினா
₹230₹219(5% OFF)Anna Karenina Novel Surukkam / Novel / நாவல் / Translation / மொழிபெயர்ப்பு / Leo Tolstoy / லியோ டால்ஸ்டாய் / Swasam Publications / Ananda Sairam Rangarajan / அனந்தசாய்ராம் ரங்கராஜன்
-
பஞ்சதந்திரக் கதைகள் (படங்களுடன்)
₹340₹323(5% OFF)Panchathanthira Kathaigal Padangaludan / Short Story / சிறுகதை / Swasam Publications / Latha Kubba / லதா குப்பா
-
எளிய நடையில் வளையாபதி
₹150₹143(5% OFF)Eliya Nadaiyil Valaiyabathy / Literature / இலக்கியம் / Essay / கட்டுரை / Swasam Publications / Sathiyapriyan / சத்தியப்பிரியன் / சுவாசம் பதிப்பகம்
-
கங்கா தேவியின் மதுரா விஜயம்
₹160₹152(5% OFF)Ganga Deviyin Madura Vijayam / History / வரலாறு / Essay / கட்டுரை / Swasam Publications / Aravindan Neelakandan / S. Krishnan / எஸ். கிருஷ்ணன்
-
கர்ணன் கொடைமடமா? கெடுமனமா?
₹180₹171(5% OFF)Karnan Kodaimadama Kedumanama / Criticism / விமர்சனம் / Essay / கட்டுரை / Swasam Publications / Dr. K. Sadagopan / டாக்டர் கு.சடகோபன் / சுவாசம் பதிப்பகம்
-
வாழ்க்கை வழிகள்
₹200₹190(5% OFF)Vaazhkkai Vazhigal / சுவாசம் பதிப்பகம் / G. S. Sivakumar / G. S. சிவகுமார் / Swasam Publications / Essay / கட்டுரை / Self-Development / சுயமுன்னேற்றம்
-
செல்வம் சேர்க்கும் வழிகள்
₹220₹209(5% OFF)Selvam Serkkum Vazhigal / சுவாசம் பதிப்பகம் / G. S. Sivakumar / G. S. சிவகுமார் / Swasam Publications / Essay / கட்டுரை / Economics / பொருளாதாரம் / Business / வணிகம்
-
ஸ்ரீமத் பாகவத புராணம்
₹340₹323(5% OFF)Srimath Bagavatha Puranam / சுவாசம் பதிப்பகம் / Swasam Publications / Raji Ragunathan / ராஜி ரகுநாதன்
-
ஸ்ரீதர் வேம்பு சாதனை வாழ்க்கை
₹160₹152(5% OFF)Srithar Vembu Sathanai Vaazhkai / வாழ்க்கை வரலாறு / சுவாசம் பதிப்பகம் / G. S. Sivakumar / G. S. சிவகுமார் / Swasam Publications / Biography
-
கற்பிக்கும் கலை
₹240₹228(5% OFF)Karpikkum Kalai / Essay / கட்டுரை / Education / கல்வி / Swasam Publications / N. Priya Sabapathi / ந. பிரியா சபாபதி
-
இந்திய அறிவியல் அறிஞர்கள்
₹240₹228(5% OFF)India Ariviyal Arignargal / Essay / கட்டுரை / Science / Technology / அறிவியல் / தொழில்நுட்பம் / Education / கல்வி / Swasam Publications / Udhra Durairajan / உத்ரா துரைராஜன்
-
இரு புறமும் சுழலும் கடிகாரம்
₹260₹247(5% OFF)Iru Puramum Suzhalum Kadikaaram / Short Story / சிறுகதை / Swasam Publications / Malathy Sivaramakrishnan / மாலதி சிவராமகிருஷ்ணன்
-
மாற்று உலகம் வாழ்வுக்குப் பின் வாழ்வு
₹220₹209(5% OFF)Maatru Ulagam Vaazhvukku Pin Vaazhvu / Essay / கட்டுரை / Swasam Publications / Rajendra Ker / ராஜேந்திர கெர் / Priya Ramkumar / ப்ரியா ராம்குமார் / சுவாசம் பதிப்பகம் / Translation /…
-
வ.வே.சு.ஐயர்
₹200₹190(5% OFF)Va Ve Su Iyer / வாழ்க்கை வரலாறு / சுவாசம் பதிப்பகம் / Ananda Sairam Rangarajan / அனந்தசாய்ராம் ரங்கராஜன் / Swasam Publications / Biography
-
பூமியும் வானமும்
₹280₹266(5% OFF)Bhoomiyum Vaanamum / Short Story / சிறுகதை / Swasam Publications / Neander Selvan / நியாண்டர் செல்வன்
-
கொடைக்கானல் 1845-1945
₹160₹152(5% OFF)Kodaikanal 1845-1945 / Short Story / சிறுகதை / Swasam Publications / வானதி / Vanathi / மொழிபெயர்ப்பு / Translation
-
ஸ்ரீ இராமானுஜ திவ்ய சரிதம்
₹190₹181(5% OFF)Sri Ramanuja Divya Saritham / வாழ்க்கை வரலாறு / சுவாசம் பதிப்பகம் / J. Parthasarathy / ஜெ. பார்த்தசாரதி / Swasam Publications / Biography
-
சர்வாதிகாரி போல்பாட்
₹140₹133(5% OFF)Sarvaathigaari Polpot / History / வரலாறு / Essay / கட்டுரை / Swasam Publications / Aravindan Neelakandan / P. Saravanan / ப . சரவணன்
-
எல்லாமே அரசியல்
₹320₹304(5% OFF)Ellame Arasiyal / Essay / கட்டுரை / Indian Politics / இந்திய அரசியல் / Criticism / விமர்சனம் / Thuglak Satya / ‘துக்ளக்’ சத்யா / Swasam Publications / சுவாசம் பதிப்பகம்
-
கொடிச்சி
₹240₹228(5% OFF)Kodichi / Short Story / சிறுகதை / Swasam Publications / சுவாசம் பதிப்பகம் / Vidya Subramaniam / வித்யா சுப்ரமணியம்
-
நீங்கள் ஏன் காமன் சென்ஸைப் பயன்படுத்தக் கூடாது?
₹240₹228(5% OFF)Neengal Yen Common Sensei Payanpatutha Koodathu / Translation / மொழிபெயர்ப்பு / Self-Development / சுயமுன்னேற்றம்/ P.V. Vaithiyanathan / P.V. வைத்தியநாதன்/ Sri Vidhya Thanigai / ஸ்ரீவித்யா தணிகை / சுவாசம் பதிப்பகம் / Swasam…
-
மணிப்பூர் கலவரமும் பின்னணியும்
₹170₹162(5% OFF)Manipur Kalavaramum Pinnaniyum / Essay / கட்டுரை / Swasam Publications / Vidhush / விதூஷ் / சுவாசம் பதிப்பகம்
-
செவ்விந்தியர்களின் தொன்மக் கதைகள்
₹300₹285(5% OFF)Sevvinthiyargalin Thonma Kathaigal / Short Story / சிறுகதை / Swasam Publications / டிரிஸ்ட்ரம் பி. காஃபின் / வானதி / Vanathi / மொழிபெயர்ப்பு / Translation
-
இடம் வாங்கப் போகிறீர்களா?
₹150₹143(5% OFF)Idam Vaanga Pokirirgala / Essay / கட்டுரை / Swasam Publications / N. Gobalakrishnan / நா. கோபாலகிருஷ்ணன் / சுவாசம் பதிப்பகம்
-
அமிர்த காலம்
₹190₹181(5% OFF)Amirtha Kaalam / History / வரலாறு / Essay / கட்டுரை / Swasam Publications / Aravindan Neelakandan / அரவிந்தன் நீலகண்டன் / சுவாசம் பதிப்பகம்
-
ஸ்டார்ட் அப்
₹160₹152(5% OFF)Start Up / Jeyaraman Ragunathan / ஜெயராமன் ரகுநாதன் / Essay / கட்டுரை / Business / வணிகம் / சுவாசம் பதிப்பகம் / Swasam Publications
-
இடி அமின்
₹130₹124(5% OFF)Idi Ameen / வாழ்க்கை வரலாறு / சுவாசம் பதிப்பகம் / P. Saravanan / ப. சரவணன் / Swasam Publications / Biography
-
ஆதித்த கரிகாலனைக் கொன்றது யார்?
₹190₹181(5% OFF)Aadhitha Karikaalanai Kondrathu Yaar / History / வரலாறு / Swasam Publications / Jayashri Saranathan / ஜெயஸ்ரீ ஸாரநாதன் / சுவாசம் பதிப்பகம்