-
வாடிவாசல் (கிராஃபிக் நாவல்)
₹275₹261Vaadivaasal, Novel, நாவல், Tamilnadu, தமிழ்நாடு, S. S. Chellappa, சி. சு. செல்லப்பா, ஜல்லிக்கட்டு, வாடிவாசல், Kalachuvadu Publication, காலச்சுவடு பதிப்பகம், 9789361107085
-
சிவப்புச் சட்டை சிறுமி
₹260₹247Sivappu Sattai Sirumi, Novel, நாவல், ஸர்மிளா ஸெய்யித், Sharmila Seyyid, Kalachuvadu Publication, காலச்சுவடு பதிப்பகம், 9789361108969
-
-
தீஞ்சுனை நீர்
₹230₹219Theenjunai Neer ,Essay, கட்டுரை, D. Nibunamathy, து. நிபுணமதி, Discovery Book Palace, டிஸ்கவரி புக் பேலஸ், 9788119541232
-
வைரமுத்தியம் 2025
₹500₹475Cyanide,Essay, கட்டுரை, M. Vediappan, மு. வேடியப்பன், Discovery Book Palace, டிஸ்கவரி புக் பேலஸ், 9789349113213
-
சயனைட்
₹360₹342Cyanide, Novel, நாவல்,Theepachelvan, தீபச்செல்வன், Discovery Book Palace, டிஸ்கவரி புக் பேலஸ், 9788119541812
-
ஊத்து
₹400₹380Ooththu, Novel, நாவல்,Theni Seerudaiyaan, தேனீ சீருடையான், Discovery Book Palace, டிஸ்கவரி புக் பேலஸ், 9788119541874
-
-
மேலாண்மைக்குறள்
₹200₹190MELANMAI KURAL, Vanathi Pathippagam, வானதி பதிப்பகம், Prof. R. Ramanathan, Poetry, கவிதை, முனைவர். R. ராமநாதன், 9789349401310