-
தமிழ் வணிகர்களும் தென்கிழக்காசியாவின் மன்னர்களும்: கடற்பயணங்கள், வணிகக் கப்பல்கள் மற்றும் சரக்குகள், 1506-1813
₹190₹181(5% OFF)Thamizh Vanikargalum Thenkizhakaasiyaavin Mannargalum Kadarppayanangal Vaniga Kappalgal Mattrum Sarakkugal 1506-1813 / New Century Book House / நியூசெஞ்சுரி புக் ஹவுஸ் / Essay / கட்டுரை / Tamilnadu / தமிழ்நாடு/ History / வரலாறு…
-
தமிழகத்தில் இசைக்கலைஞர்கள் நடனக்காரிகள் மற்றும் நாடக நடிகர்கள்:நிகழ்த்துக்கலை வரலாறும் ஐரோப்பியத் தொடர்பும் தாக்கமும்
₹270₹257(5% OFF)Thamizhagaththil isaikalaignargal natanakaarigal mattrum naadaga nadigargal / New Century Book House / நியூசெஞ்சுரி புக் ஹவுஸ் / Essay / கட்டுரை / Tamilnadu / தமிழ்நாடு/ History / வரலாறு / Puthuvai Seenu. Tamilmani…
-
தண்டனையடைந்த தமிழ்க் குற்றவாளிகள்
₹125₹119(5% OFF)Thandanaiyadaintha Thamizh kuttravaaligal / New Century Book House / நியூசெஞ்சுரி புக் ஹவுஸ் / Essay / கட்டுரை / K. Ilangovan / கி. இளங்கோவன் / S. Jayasheela Stephan / எஸ். ஜெயசீல ஸ்டீபன்
-
தமிழர் எழுதிய நாட்குறிப்புகளும் தமிழ் உரைநடை வளர்ச்சியும், 1736-1874
₹150₹143(5% OFF)Thamizhar Yezhuthiya Naatkurippugalum Thamizh Urainadai Valarchiyum 1736-1874 / New Century Book House / நியூசெஞ்சுரி புக் ஹவுஸ் / Tamilnadu / தமிழ்நாடு / History / வரலாறு / Essay / கட்டுரை / S.…
-
தமிழகத்தில் ஆசிரியர்களும் மாணாக்கர்களும்: தமிழ்வழிப் பள்ளிகள், கல்வி நிலை,மேற்கத்தியத் தாக்கம் மற்றும் புதுப் பரிமாணங்கள், (1567-1887)
₹270₹257(5% OFF)Thamizhagaththil Aasiriyargalum Maanaakkargalum / New Century Book House / நியூசெஞ்சுரி புக் ஹவுஸ் / Essay / கட்டுரை / S. Jayasheela Stephan / எஸ். ஜெயசீல ஸ்டீபன் / கல்வி / Education / K.…
-
தரங்கம்பாடியில் அச்சிடப்பட்ட போர்ச்சுக்கீசு – தமிழ் அகராதி, 1731
₹50₹48(4% OFF)Tharangampaadiyil achchidappatta portuguese thamizh agaraathi / New Century Book House / நியூசெஞ்சுரி புக் ஹவுஸ் / Essay / கட்டுரை / S. Jayasheela Stephan / எஸ். ஜெயசீல ஸ்டீபன்
-
வீரமாமுனிவரின் திருக்குறள் இலத்தீன் மொழியாக்கம்
₹50₹48(4% OFF)Veeramaamunivarin Thirukkural Laththin Mozhiaakkam / New Century Book House / நியூசெஞ்சுரி புக் ஹவுஸ் / Essay / கட்டுரை / Puthuvai Seenu. Tamilmani / புதுவை சீனு. தமிழ்மணி / S. Jayasheela Stephan /…
-
நோயாளிகளும் மருத்துவர்களும்: தமிழரின் சித்த மருத்துவ முறையை ஐரோப்பியர் கண்டதும் தெரிந்துக்கொண்டதும் (1550 – 1873)
₹290₹276(5% OFF)Noyaaligalum Maruthuvargalum / New Century Book House / நியூசெஞ்சுரி புக் ஹவுஸ் / Essay / கட்டுரை / Tamilnadu / தமிழ்நாடு/ History / வரலாறு / Ragu Antony / ரகு அந்தோணி / Puthuvai…
-
-
பிரெஞ்சியர் ஆட்சியில் புதுச்சேரி மக்களின் சமூக வாழ்க்கை
₹160₹152(5% OFF)FRENCHIYAR AATCHIYIL PUDUCHERRY MAKKALIN SAMOOGA VAZHKAI
-
காலனிய வளர்ச்சிக் காலம் புலம் பெயர்ந்தவர்களின் வாழ்க்கை
₹175₹166(5% OFF)Coloniya Valarchi Kaalam Pulam peyarndhavargal Vazhkkai
-
தமிழகக் கடல்சார் பொருளாதாரரும் போர்ச்சுக்கீசிய காலனியமயமாக்கமும்
₹375₹356(5% OFF)Thamizhaga Kadalsaar Porulaathaaramum Porchukeecia Coloniyamayamakkamum
-
-
தமிழகத்தின் தொழில் வளர்ச்சியும் உழைப்பாளர் சமூக உண்மைநிலையும் சாதியும்
₹160₹152(5% OFF)Thamizhagathin Thozhil Valarchiyum Uzhaipalar Samuga Unmainilaiyum, Saathiyum
-
தமிழக அடிமைகள் கூலியாட்கள் ஒப்பந்தத் தொழிலாளர்களின் இவாழ்வியல் சூழல்
₹200₹190(5% OFF)Thamizhaga Adimaigal, Kooliaatkal, Oppantha Thozhilaalargalin Vaazhviyal Soozhal
-
-
சிப்பாய்களும் போர்களும்: தமிழகத்தில் காலனியமயமாக்கமும் அதன் சமூகத் தாக்கமும்
₹250₹238(5% OFF)Cippaykalum porkaiyum: Tamilakattil kalanimayakkamum atan camukat takkamum
-
தமிழ்நாட்டில் காலனியக்கால வண்ண ஓவியங்களும் அய்ரோப்பியர்களும் உள்ளூர்க் கலைஞர்களும்
₹275₹261(5% OFF)Tamilnattil kalaniyakkala vanna oviyankalum ayroppiyarkalum ullurk kalainarkalum
-
-
தமிழ் நிலப்பரப்பில் நிகழ்ந்த தட்பவெப்ப நிலை மாற்றங்கள், இயற்கைப் பேரிடர்கள் மக்கள் பட்ட இன்னல்கள் (கி.பி.800-1900)
₹240₹228(5% OFF)Thamizh Nilapparappil Nigazhntha Thatpaveppa Nilai Maatrangal Iyarkkai Peridargal, Makkal Patta Innalkal
-
தமிழ்நாட்டின் வியப்பான தொழில்நுட்பமும் வேறுபட்ட உள்ளூர்க் கலைஞர்களும்: அய்ரோப்பியர்களின் பார்வையில் (கி.பி.1514-1845)
₹370₹352(5% OFF)tamilnattin viyappana thozhilnutpamum verupatta ullur kalaignargalum airoppiyargalin parvaiyil
-
தமிழகத்தில் மனிதர்கள் மற்றும் விலங்கினங்களுடனான தொடர்பு
₹420₹399(5% OFF)Airoppiyargal tamilagathilirunthu nadathiya ulagalaviya adimai vanigamum kaalania adichuvadukalum
-
அய்ரோப்பியர்கள் தமிழகத்திலிருந்து நடத்திய உலகளாவிய அடிமை வணிகமும் காலனிய அடிச்சுவடுகளும் (கி.பி. 1547-1792)
₹280₹266(5% OFF)Airoppiyargal tamilagathilirunthu nadathiya ulagalaviya adimai vanigamum kaalania adichuvadukalum
-
தமிழகத்தில் சாதியைக் கண்டுபிடித்தல்: அமைப்புமுறை நடைமுறை மற்றும் ஆங்கிலேயரின் 1871ஆம் ஆண்டு மக்கள்தொகை கணக்கெடுப்புக்கு முன்பு
₹300₹285(5% OFF)Thamizhagathil Saathiyai Kandupidithal
-
தூத்துக்குடித் துறைமுகத்தின் ஆசிய ஆப்பிரிக்க அய்ரோப்பியக் கடல்சார் வணிகம் (கி.பி.1570-1880)
₹300₹285(5% OFF)Thoothukudi Thuraimugaththin Asia Africa Europiya Kadalsaar Vanigam is a English History – Essay written by S Jeyaseela Stephen, Translated into Tamil by Puthuvai Seenu Tamilmani and Published by New Century…