-
லெனின் முதல் காம்ரேட்
₹190₹181(5% OFF)லெனின் முதல் காம்ரேட் / Lenin Mudhal Comrade / Biographies, Diaries & True Accounts / வாழ்க்கை வரலாறு / Marudhan / மருதன் / Marudhan / Marxism / மார்க்சியம் / Kizhakku Pathippagam /…
-
உலகை மாற்றிய புரட்சியாளர்கள்
₹240₹228(5% OFF)உலகை மாற்றிய புரட்சியாளர்கள்/ Ulagai Maatriya Puratchialargal / Biographies, Diaries & True Accounts / வாழ்க்கை வரலாறு / Marudhan / மருதன் / Marudhan / Kizhakku Pathippagam / கிழக்கு பதிப்பகம் / 9789351351634
-
மாவோ: என் பின்னால் வா
₹225₹214(5% OFF)மாவோ: என் பின்னால் வா / Mao: En Pinnaal Vaa / Biographies, Diaries & True Accounts / வாழ்க்கை வரலாறு / Marudhan / மருதன் / Marudhan / Marxism / மார்க்சியம் / Kizhakku…
-
இந்தியப் பிரிவினை
₹235₹223(5% OFF)இந்தியப் பிரிவினை / Indhiya Pirivinai / History / வரலாறு / Marudhan / மருதன் / Marudhan / Kizhakku Pathippagam / கிழக்கு பதிப்பகம் / 9788184930382
-
ஹிட்லர்
₹250₹238(5% OFF)ஹிட்லர் / Hitler / Biographies, Diaries & True Accounts / வாழ்க்கை வரலாறு / Marudhan / மருதன் / Marudhan / Kizhakku Pathippagam / கிழக்கு பதிப்பகம் / 9789351351863
-
சே குவேரா: வேண்டும் விடுதலை!
₹175₹166(5% OFF)சே குவேரா: வேண்டும் விடுதலை! / Che Guvera : Vendum Viduthalai / Biographies, Diaries & True Accounts / வாழ்க்கை வரலாறு / Marxism / மார்க்சியம் / Marudhan / மருதன் / Marudhan /…
-
சே குவேரா புரட்சியாளர் ஆனது எப்படி?
₹150₹143(5% OFF)சே குவேரா புரட்சியாளர் ஆனது எப்படி? / Che Guevara Puratchiyalar Aanathu Eppadi? / Biographies, Diaries & True Accounts / வாழ்க்கை வரலாறு / Marxism / மார்க்சியம் / Marudhan / மருதன் / Marudhan…
-
சர்வம் ஸ்டாலின் மயம்
₹150₹143(5% OFF)சர்வம் ஸ்டாலின் மயம் / Sarvam Stalin Mayam / Biographies, Diaries & True Accounts / வாழ்க்கை வரலாறு / Marxism / மார்க்சியம் / Marudhan / மருதன் / Marudhan / Kizhakku Pathippagam /…
-
கிப்ளிங்கின் காடு
₹120₹114(5% OFF)Giblinkin Kaadu is a Tamil Self Help / Personal Development – Essay written by Marudhan and Published by Hindu Tamil Thisai
-
நான் ஒரு கனவு காண்கிறேன்!
₹130₹124(5% OFF)Naan Oru Kanavu Kaankiren is a Tamil Self Help / Personal Development – Essay written by Marudhan and Published by Hindu Tamil Thisai
-
ரொமிலா தாப்பர்: ஓர் எளிய அறிமுகம்
₹200₹190(5% OFF)Romila Thapar Oar Eliya Arimugam is a Tamil Biographies, Diaries & True Accounts – Essay written by Marudhan and Published by Kizhakku Pathippagam
-
இந்தியா கண்டுபிடிக்கப்பட்ட கதை
₹475₹451(5% OFF)India Kandupidikkappatta Kathai is a Tamil History – Essay written by Maruthan and Published by Kizhakku Pathippagam
-
அசோகர்
₹300₹285(5% OFF)Asokar is a Tamil History – Essay written by Marudhan and Published by Kizhakku Pathippagam
-
பாரதியின் பூனைகள்
₹85₹81(5% OFF)Bharathiyin Poonaikal is the Tamil Literature Novel Written By Marudhan and Published by Hindu Tamil Thisai
-
இந்தியா என்றால் என்ன?
₹90₹86(4% OFF)India Endraal Enna is the Tamil Literature Novel Written By Marudhan and Published by Hindu Tamil Thisai