-
காதற்கள்
₹280₹266(5% OFF)Katharkal, Sowmya, சௌம்யா, Short Story, சிறுகதை, Zero Degree Publishing (Ezhuthu Pirasuram), ஸீரோ டிகிரி பப்ளிஷிங், எழுத்து பிரசுரம்
-
அப்பாம்மை
₹120₹114(5% OFF)Appammai, Gayathri R, காயத்ரி ஆர், Short Story, சிறுகதை, Zero Degree Publishing (Ezhuthu Pirasuram), ஸீரோ டிகிரி பப்ளிஷிங், எழுத்து பிரசுரம்
-
சக்ஸஸ் ஃபார்முலா
₹140₹133(5% OFF)Success Formula , Essay , Self Help , Personal Development , Naseema Razak, நஸீமா ரஸாக் , Zero Degree Publishing , Zero Degree Publishing (Ezhuthu Pirasuram) , கட்டுரை , சுயமுன்னேற்றம் ,…
-
டிராகன் ரிட்டர்ன்ஸ்
₹280₹266(5% OFF)Dragon Returns, Padma Arvind, பத்மா அர்விந்த், Essay , Zero Degree Publishing , Zero Degree Publishing (Ezhuthu Pirasuram) , கட்டுரை , ஸீரோ டிகிரி பப்ளிஷிங், International Politics, சர்வதேச அரசியல்
-
விளையாட வந்த எந்திர பூதம்
₹120₹114(5% OFF)Vilaiyaada Vandha Endhira Boodham, Poetry, கவிதை, Perundevi, பெருந்தேவி, Zero Degree Publishing (Ezhuthu Pirasuram), ஸீரோ டிகிரி பப்ளிஷிங், எழுத்து பிரசுரம்
-
மணிமேகலை (பாகம் 1)
₹420₹399(5% OFF)Manimegalai Part 1, A. Marx, அ. மார்க்ஸ், Essay , Zero Degree Publishing , Zero Degree Publishing (Ezhuthu Pirasuram) , கட்டுரை , ஸீரோ டிகிரி பப்ளிஷிங்
-
நல்லாங்கு
₹300₹285(5% OFF)Nallaangu, Poetry, கவிதை, Nesamithran, நேசமித்ரன், Zero Degree Publishing (Ezhuthu Pirasuram), ஸீரோ டிகிரி பப்ளிஷிங், எழுத்து பிரசுரம்
-
மண்புழுவின் நான்காவது இதயம்
₹140₹133(5% OFF)Manpuzhuvin Naangavadhu Idhayam, Poetry, கவிதை, Nesamithran, நேசமித்ரன், Zero Degree Publishing (Ezhuthu Pirasuram), ஸீரோ டிகிரி பப்ளிஷிங், எழுத்து பிரசுரம்
-
இசை இளையராஜா
₹240₹228(5% OFF)Isai Ilaiyaraaja, Essay , C. Saravanakarthikeyan, சி. சரவணகார்த்திகேயன் , Zero Degree Publishing , Zero Degree Publishing (Ezhuthu Pirasuram) , கட்டுரை , ஸீரோ டிகிரி பப்ளிஷிங், Music, இசை
-
மக்களாகிய நாம்
₹200₹190(5% OFF)Makkalaagiya Naam, Nirmal, நிர்மல், Essay , Zero Degree Publishing , Zero Degree Publishing (Ezhuthu Pirasuram) , கட்டுரை , ஸீரோ டிகிரி பப்ளிஷிங், Politics, அரசியல்
-
பிரமைக் கை
₹310₹295(5% OFF)Bramai Kai, Bogan Sankar, போகன் சங்கர், Short Story, சிறுகதை, Zero Degree Publishing (Ezhuthu Pirasuram), ஸீரோ டிகிரி பப்ளிஷிங், எழுத்து பிரசுரம்
-
ப்ரோ
₹170₹162(5% OFF)Bro, Zafar Ahmed, ஸஃபார் அஹ்மத், Essay , Zero Degree Publishing , Zero Degree Publishing (Ezhuthu Pirasuram) , கட்டுரை , ஸீரோ டிகிரி பப்ளிஷிங், International Politics, சர்வதேச அரசியல்
-
பின் தொடர்தல்
₹150₹143(5% OFF)Pinthodarthal, Short Story, சிறுகதை, Manusha Prabani Dissanayake, மனுஷா ப்ரபானி திஸாநாயக்க, M. Rishan Sheriff, எம். ரிஷான் ஷெரீப், Zero Degree Publishing (Ezhuthu Pirasuram), ஸீரோ டிகிரி பப்ளிஷிங், எழுத்து பிரசுரம்
-
பழி பகை பஞ்சம் பங்களாதேஷ்
₹280₹266(5% OFF)Pazhi Pagai Panjam Bangladesh, Kokila, கோகிலா, Essay , Zero Degree Publishing , Zero Degree Publishing (Ezhuthu Pirasuram) , கட்டுரை , ஸீரோ டிகிரி பப்ளிஷிங், International Politics, சர்வதேச அரசியல்
-
கம்ப்யூட்டர் பெண்கள்
₹200₹190(5% OFF)Computer Pengal, Essay, கட்டுரை, Women, பெண்கள், Cyber Simman, சைபர் சிம்மன், Zero Degree Publishing (Ezhuthu Pirasuram), ஸீரோ டிகிரி பப்ளிஷிங், எழுத்து பிரசுரம், பெண்ணியம், Feminism
-
வா.மு.கோமு தேர்ந்தெடுத்த கவிதைகள்
₹390₹371(5% OFF)Va.Mu. Komu Kavithaigal, Poetry, கவிதை, Va. Mu. KoMu, வா. மு. கோமு, Zero Degree Publishing (Ezhuthu Pirasuram), ஸீரோ டிகிரி பப்ளிஷிங், எழுத்து பிரசுரம்
-
பங்குச் சந்தை சில குறிப்புகள்
₹200₹190(5% OFF)Pangu Sandhai Sila Kurippugal, Essay, Self Help, Personal Development, Soma Valliappan, Zero Degree Publishing, Zero Degree Publishing (Ezhuthu Pirasuram), கட்டுரை, சுயமுன்னேற்றம், சோம வள்ளியப்பன், ஸீரோ டிகிரி பப்ளிஷிங் , Economics, பொருளாதாரம், Business,…
-
திராவிடம் என்றால் என்ன ?
₹270₹257(5% OFF)Dravidam Endraal Enna, Essay , C. Saravanakarthikeyan, சி. சரவணகார்த்திகேயன் , Zero Degree Publishing , Zero Degree Publishing (Ezhuthu Pirasuram) , கட்டுரை , சுயமுன்னேற்றம் , ஸீரோ டிகிரி பப்ளிஷிங், Tamilnadu Politics, தமிழக…
-
ரைட்டர்
₹440₹418(5% OFF)Writer , Essay , C. Saravanakarthikeyan, சி. சரவணகார்த்திகேயன் , Zero Degree Publishing , Zero Degree Publishing (Ezhuthu Pirasuram) , கட்டுரை , சுயமுன்னேற்றம் , ஸீரோ டிகிரி பப்ளிஷிங்
-
தேர்தல் கதைகள்
₹200₹190(5% OFF)Therthal Kadahigal, Uma Maheswari, உமா மகேஸ்வரி, Short Story, சிறுகதை, Zero Degree Publishing (Ezhuthu Pirasuram), ஸீரோ டிகிரி பப்ளிஷிங், எழுத்து பிரசுரம்
-
தோற்றாலும் விடமாட்டேன்
₹210₹200(5% OFF)Thotralum Vidamatten , Essay , Self Help , Personal Development , Naseema Razak, நஸீமா ரஸாக் , Zero Degree Publishing , Zero Degree Publishing (Ezhuthu Pirasuram) , கட்டுரை , சுயமுன்னேற்றம் ,…
-
கழி ஓதம்
₹170₹162(5% OFF)Kazhi Odham, Ramya Arun Rayan, ரம்யா அருண் ராயன், Short Story, சிறுகதை, Zero Degree Publishing (Ezhuthu Pirasuram), ஸீரோ டிகிரி பப்ளிஷிங், எழுத்து பிரசுரம்
-
கோடீஸ்வர உலகம்
₹270₹257(5% OFF)Kodeeswara Ulagam , Essay , Self Help , Personal Development , A.Pandiyarajan , அ. பாண்டியராஜன் , Zero Degree Publishing , Zero Degree Publishing (Ezhuthu Pirasuram) , கட்டுரை , சுயமுன்னேற்றம் ,…
-
கெத்சமனி
₹190₹181(5% OFF)Gethsemane, Primya Crosswin, ப்ரிம்யா க்ராஸ்வின், Novel, நாவல், Zero Degree Publishing (Ezhuthu Pirasuram), ஸீரோ டிகிரி பப்ளிஷிங், எழுத்து பிரசுரம்
-
ரஸ்கின் பாண்ட் சிறுகதைகள் (பகுதி 2)
₹560₹532(5% OFF + Free Shipping)Ruskin Bond Sirukathaigal – 2, Short Story, சிறுகதை, Translation, மொழிபெயர்ப்பு, Padmaja Narayanan, பத்மஜா நாராயணன், Malarvizhi, மலர்விழி, Ezhuthu Pirasuram (Tamil imprint of Zero Degree Publishing), எழுத்து பிரசுரம் (Tamil imprint of Zero…
-
அலர்
₹450₹428(5% OFF)Alar, Narayani Kannagi, நாராயணி கண்ணகி, Novel, நாவல், Zero Degree Publishing (Ezhuthu Pirasuram), ஸீரோ டிகிரி பப்ளிஷிங், எழுத்து பிரசுரம்
-
காருகுறிச்சியைத் தேடி
₹200₹190(5% OFF)Karukurichiyai Thedi, Lalitharam, லலிதாராம், Novel, நாவல், Zero Degree Publishing (Ezhuthu Pirasuram), ஸீரோ டிகிரி பப்ளிஷிங், எழுத்து பிரசுரம்
-
ஆறு தாரகைகள்
₹450₹428(5% OFF)Aaru Tharagaigal, Yuvan Chandrasekar, யுவன் சந்திரசேகர், Novel, நாவல், Zero Degree Publishing (Ezhuthu Pirasuram), ஸீரோ டிகிரி பப்ளிஷிங், எழுத்து பிரசுரம்
-
தோற்காதவள்
₹220₹209(5% OFF)Poridarkaalam, Gayathri Y, காயத்ரி ஒய், Essay, கட்டுரை, Biography, வாழ்க்கை வரலாறு, Zero Degree Publishing (Ezhuthu Pirasuram), ஸீரோ டிகிரி பப்ளிஷிங், எழுத்து பிரசுரம்
-
நா.முத்துக்குமார் கட்டுரைகள்
₹550₹523(5% OFF + Free Shipping)Na Muthukuar Katturaigal, Essay, கட்டுரை, N. Muthukumar, நா. முத்துக்குமார், Discovery Book Palace, டிஸ்கவரி புக் பேலஸ்