Skip to content
WhatsApp
Email
Find us on Facebook
Find us on Instagram
Find us on X
Find us on YouTube
Find us on Facebook
Find us on Instagram
Find us on X
Find us on YouTube
Menu
Cancel
Call Us
9840936488
9840936488
Login
View cart
Home
All Books
Collections
Special Category
Special Category
New Releases
Trending
Best Sellers
Children Books
Classic Stories
Featured Authors
Featured Authors
Jeyamohan
T. Paramasivan
K. Rajanarayanan
Perumal Murugan
S. Ramakrishnan
View All Authors
Featured Publishers
Featured Publishers
Ethir Veliyeedu
Kalachuvadu
Zero Degree Publishing
Neelam
Her Stories
View All Publishers
Category
Category
Novels
Short Stories
Essay
Poetry
Translation
View All Categories
Subjects
Subjects
Cinema / Drama
Crime / Thriller
Education
Literature
Women
View All Subjects
Children Books
Offers
Reviews
Help
Shipping & Returns
Login
Close
Home
All Books
Collections
Collections
Special Category
Special Category
New Releases
Trending
Best Sellers
Children Books
Classic Stories
Featured Authors
Featured Authors
Jeyamohan
T. Paramasivan
K. Rajanarayanan
Perumal Murugan
S. Ramakrishnan
View All Authors
Featured Publishers
Featured Publishers
Ethir Veliyeedu
Kalachuvadu
Zero Degree Publishing
Neelam
Her Stories
View All Publishers
Category
Category
Novels
Short Stories
Essay
Poetry
Translation
View All Categories
Subjects
Subjects
Cinema / Drama
Crime / Thriller
Education
Literature
Women
View All Subjects
Children Books
Offers
Reviews
Help
Shipping & Returns
Home
All Books
All Books
Filters
கவிதா பப்ளிகேஷன் / Kavitha Publication
Remove filter
Clear all
Language
தமிழ் / Tamil
English
Author
ஓஷோ / Osho
Dr. P. அன்புராஜ் / Dr. P. Anburaj
அசோகமித்திரன் / Ashokamitran
ஆ. இரா. வேங்கடாசலபதி / A. R. Venkatachalapathy
இசபெல் அயேந்தே / Isabel Allende
இரா. நடராசன் / R. Natarasan
இரா. முருகன் / Era. Murugan
எமர்சன் / Emerson
எஸ். ராமகிருஷ்ணன் / S. Ramakrishnan
ஏ. வி. அனூப் / A.V. Anup
க. பழனித்துரை / K. Pazhanidurai
கனலி / Kanali
கமலதேவி / Kamaladevi
கல்பனா / Kalpana
கல்பற்றா நாராயணன் / Kalpatta Narayanan
கி. ராஜநாராயணன் / K. Rajanarayanan
கிருஷ்ணப்ரியா நாராயண் / Krishnapriya Narayan
கீதா இளங்கோவன் / Geetha Elangovan
குமரகுருபரன் / Kumaragurubaran
குரு மித்ரேஷிவா / Guru Mithreshiva
கொத்தமங்கலம் சுப்பு / Koththamangalam Subbu
கோ. ரகுபதி / K. Ragupathi
கோகிலா / Kokila
ச. நவநீத கிருஷ்ணன் / S. Navaneetha Krishnan
சபரிநாதன் / Sabarinathan
சாண்டில்யன் / Sandilyan
சிட்டி பெ. கோ. சுந்தரராஜன் / Chitti P. K. Sundararajan
சிவகாசி மணிகண்டன் / Sivakasi Manikandan
சிவசங்கரி / Sivasankari
சுந்தர ராமசாமி / Sundara Ramaswamy
சேரன் / Cheran
ஜக்மோகன் எஸ்.பன்வர் / Jagmohan S.Banver
ஜுவான் ரமோன் ஜிமெனெஸ் / Juan Ramon Jimenez
ஜெ. தீபலட்சுமி / J. Deepalakshmi
ஜெயதி கோஷ் / Jeyathi Ghosh
ஜெயமோகன் / Jeyamohan
ஜோய் ஆலுக்காஸ் / Joy Alukkas
டாக்டர் அருண்குமார் / Dr. Arunkumar
டாக்டர் குமரன் ராசப்பன் / Dr. Kumaran Rasappan
டோனி பிரேஸ்லர் / Tony Presler
தலாய் லாமா / Dalai Lama
தி. ஜானகிராமன் / T. Janakiraman
தியாக சேகர் / Thiyaga Sekar
தொ. பரமசிவன் / T. Paramasivan
நளினி ஜமீலா / Nalini Jameela
நவயுகா குகராஜா / Navayuga Gukaraja
நா. முத்துக்குமார் / N. Muthukumar
நாராயணி சுப்ரமணியன் / Narayani Subramanian
நிவேதிதா லூயிஸ் / Nivedita Louis
பா. ராகவன் / Pa. Raghavan
பாண்டியக் கண்ணன் / Padiya Kannan
பாலமுரளிவர்மன் / Balamuralivarman
பாலைநிலவன் / Paalainilavan
புதுமைப்பித்தன் / Puthumaipithan
பெருமாள்முருகன் / Perumalmurugan
ப்ரிம்யா கிராஸ்வின் / Primya Crosswin
மனோஜ் மிட்டா / Manoj Mitta
மருதன் / Marudhan
மா / Maa
யாத்திரி / Yathiri
யுகபாரதி / Yugabharathi
யுவான் ரூல்ஃபோ / Juan Rulfo
ரமாதேவி ரத்தினசாமி / Ramadevi Rathinasamy
ராஜசங்கீதன் / Rajasangeethan
ராஜேஷ்குமார் / Rajeshkumar
லதா / Latha
லாரா கோப்பா / Laura Coppa
வித்யா சுப்ரமணியம் / Vidya Subramaniam
வெண்ணிற ஆடை மூர்த்தி / Vennira Aadai Moorthy
வேல்முருகன் இளங்கோ / Velmurugan Ilangovan
ஸ்ரீகாயத்ரி / Shri Gayathri
Category
கட்டுரை / Essay
அகராதி - களஞ்சியம் / Dictionary - Encyclopedia
கவிதை / Poetry
சிறுகதை / Short Story
தன்வரலாறு / Autobiography
நாடகம் / Drama
நாட்குறிப்பு - நினைவுக்குறிப்பு / Diary - Memoir
நாவல் / Novel
நேர்காணல் / Interview
மொழிபெயர்ப்பு / Translation
வரலாறு / History
வாழ்க்கை வரலாறு / Biography
Subject
சுயமுன்னேற்றம் / Self-Development
Cuisine - Food / சமையல் - உணவு
இந்திய சுதந்திரப் போராட்டம் / Indian Freedom Struggle
இந்து மதம் / Hindu Religion
இலக்கியம் / Literature
இஸ்லாம் / Islam
உடல்நலம் / Healthcare
கலை / Art
காதல் / Love
குழந்தைகள் / Children
க்ரைம் த்ரில்லர் / Crime Thriller
சமணம் / Samanam
சர்வதேச அரசியல் / International Politics
சூழலியல் / Ecology
ஜோதிடம் / Astrology
தமிழ்த் தேசியம் / Tamil Natioanlism
தமிழ்நாடு / Tamilnadu
நகைச்சுவை / Humour
பயணக்குறிப்பு / Travelogue
பாலியல் / Sex
பிற / Other
பெண்கள் / Women
பொருளாதாரம் / Economics
போர் / War
மானுடவியல் / Anthropology
மொழி - மொழியியல் / Language - Linguistics
வரலாற்றுப் புதினம் / Historical Fiction
விமர்சனம் / Criticism
விளையாட்டு / Sports
Publisher
கவிதா பப்ளிகேஷன் / Kavitha Publication
Knowrap Imprints
அன்னம் - அகரம் பதிப்பகம் / Annam Akaram Pathippagam
ஆர். கே. பப்ளிஷிங் / RK Publishing
இதர வெளியீடுகள் / Miscellaneous Publishers
எதிர் வெளியீடு / Ethir Veliyeedu
கலைஞன் பதிப்பகம் / Kalaignan Pathippagam
காலச்சுவடு பதிப்பகம் / Kalachuvadu Publication
கிழக்கு பதிப்பகம் / Kizhakku Pathippagam
சிக்ஸ்த் சென்ஸ் பப்ளிகேஷன்ஸ் / Sixth Sense Publications
சுவாசம் பதிப்பகம் / Swasam Pathippagam
டிஸ்கவரி புக் பேலஸ் / Discovery Book Palace
தன்னறம் நூல்வெளி / Thannaram Noolveli
தேசாந்திரி பதிப்பகம் / Desanthiri Pathippagam
நேர்நிரை பதிப்பகம் / Nernirai Pathippagam
பாரதி புத்தகாலயம் / Bharathi Puthakalayam
வாசகசாலை / Vasagasalai
வானதி பதிப்பகம் / Vanathi Pathippagam
விகடன் பிரசுரம் / Vikatan Prasuram
விஷ்ணுபுரம் பதிப்பகம் / Vishnupuram Publications
ஸீரோ டிகிரி பப்ளிஷிங் / Zero Degree Publishing
ஹெர் ஸ்டோரிஸ் / Her Stories
Filters (1)
Sort by
Sort by
Featured
Best selling
Alphabetically, A-Z
Alphabetically, Z-A
Price, low to high
Price, high to low
Date, old to new
Date, new to old
View as
கவிதா பப்ளிகேஷன் / Kavitha Publication
Remove filter
Clear all
Save
0
%
Save
%
இதய சூத்திரம் / Idhaya Soothiram
இதய சூத்திரம் / Idhaya Soothiram
Original price
Rs. 400.00
-
Original price
Rs. 400.00
Original price
Rs. 400.00
Rs. 400.00
-
Rs. 400.00
Current price
Rs. 400.00
|
/
Original price
Rs. 400.00
-
Original price
Rs. 400.00
Original price
Rs. 400.00
Rs. 400.00
-
Rs. 400.00
Current price
Rs. 400.00
|
/
Save
0
%
Save
%
Add to cart
Save
0
%
Save
%
இவ்வளவு தான் உலகம் / Ivvalavuthaan Ulagam
இவ்வளவு தான் உலகம் / Ivvalavuthaan Ulagam
Original price
Rs. 300.00
-
Original price
Rs. 300.00
Original price
Rs. 300.00
Rs. 300.00
-
Rs. 300.00
Current price
Rs. 300.00
|
/
Original price
Rs. 300.00
-
Original price
Rs. 300.00
Original price
Rs. 300.00
Rs. 300.00
-
Rs. 300.00
Current price
Rs. 300.00
|
/
Save
0
%
Save
%
Add to cart
Save
0
%
Save
%
உயர்நிலை காட்டும் தந்த்ரா / Uyar Nilai Kaattum Tantra
உயர்நிலை காட்டும் தந்த்ரா / Uyar Nilai Kaattum Tantra
Original price
Rs. 330.00
-
Original price
Rs. 330.00
Original price
Rs. 330.00
Rs. 330.00
-
Rs. 330.00
Current price
Rs. 330.00
|
/
Original price
Rs. 330.00
-
Original price
Rs. 330.00
Original price
Rs. 330.00
Rs. 330.00
-
Rs. 330.00
Current price
Rs. 330.00
|
/
Save
0
%
Save
%
Add to cart
Save
0
%
Save
%
தந்த்ரா ஓர் உன்னத ஞானம் / Thanthra Oor Unnadha Gnanam
தந்த்ரா ஓர் உன்னத ஞானம் / Thanthra Oor Unnadha Gnanam
Original price
Rs. 200.00
-
Original price
Rs. 200.00
Original price
Rs. 200.00
Rs. 200.00
-
Rs. 200.00
Current price
Rs. 200.00
|
/
Original price
Rs. 200.00
-
Original price
Rs. 200.00
Original price
Rs. 200.00
Rs. 200.00
-
Rs. 200.00
Current price
Rs. 200.00
|
/
Save
0
%
Save
%
Add to cart
Save
0
%
Save
%
தியானம் / Thiyanam
தியானம் / Thiyanam
Original price
Rs. 400.00
-
Original price
Rs. 400.00
Original price
Rs. 400.00
Rs. 400.00
-
Rs. 400.00
Current price
Rs. 400.00
|
/
Original price
Rs. 400.00
-
Original price
Rs. 400.00
Original price
Rs. 400.00
Rs. 400.00
-
Rs. 400.00
Current price
Rs. 400.00
|
/
Save
0
%
Save
%
Add to cart
Save
0
%
Save
%
தேடுதலை நிறுத்துங்கள் தேடுவது கிடைக்கும் / Theduthalai Niruthungal Theduvathu Kidaikum
தேடுதலை நிறுத்துங்கள் தேடுவது கிடைக்கும் / Theduthalai Niruthungal Theduvathu Kidaikum
Original price
Rs. 250.00
-
Original price
Rs. 250.00
Original price
Rs. 250.00
Rs. 250.00
-
Rs. 250.00
Current price
Rs. 250.00
|
/
Original price
Rs. 250.00
-
Original price
Rs. 250.00
Original price
Rs. 250.00
Rs. 250.00
-
Rs. 250.00
Current price
Rs. 250.00
|
/
Save
0
%
Save
%
Add to cart
Save
0
%
Save
%
தைரியம் / Thairiyam
தைரியம் / Thairiyam
Original price
Rs. 200.00
-
Original price
Rs. 200.00
Original price
Rs. 200.00
Rs. 200.00
-
Rs. 200.00
Current price
Rs. 200.00
|
/
Original price
Rs. 200.00
-
Original price
Rs. 200.00
Original price
Rs. 200.00
Rs. 200.00
-
Rs. 200.00
Current price
Rs. 200.00
|
/
Save
0
%
Save
%
Add to cart
Save
0
%
Save
%
புத்திசாலித்தனம் / Puthisaalithanam
புத்திசாலித்தனம் / Puthisaalithanam
Original price
Rs. 400.00
-
Original price
Rs. 400.00
Original price
Rs. 400.00
Rs. 400.00
-
Rs. 400.00
Current price
Rs. 400.00
|
/
Original price
Rs. 400.00
-
Original price
Rs. 400.00
Original price
Rs. 400.00
Rs. 400.00
-
Rs. 400.00
Current price
Rs. 400.00
|
/
Save
0
%
Save
%
Add to cart
Save
0
%
Save
%
விடுதலை / Viduthalai
விடுதலை / Viduthalai
Original price
Rs. 230.00
-
Original price
Rs. 230.00
Original price
Rs. 230.00
Rs. 230.00
-
Rs. 230.00
Current price
Rs. 230.00
|
/
Original price
Rs. 230.00
-
Original price
Rs. 230.00
Original price
Rs. 230.00
Rs. 230.00
-
Rs. 230.00
Current price
Rs. 230.00
|
/
Save
0
%
Save
%
Add to cart
Save
0
%
Save
%
விழிப்புணர்வு / Vizhippunarvu
விழிப்புணர்வு / Vizhippunarvu
Original price
Rs. 300.00
-
Original price
Rs. 300.00
Original price
Rs. 300.00
Rs. 300.00
-
Rs. 300.00
Current price
Rs. 300.00
|
/
Original price
Rs. 300.00
-
Original price
Rs. 300.00
Original price
Rs. 300.00
Rs. 300.00
-
Rs. 300.00
Current price
Rs. 300.00
|
/
Save
0
%
Save
%
Add to cart
Sort by
Featured
Best selling
Alphabetically, A-Z
Alphabetically, Z-A
Price, low to high
Price, high to low
Date, old to new
Date, new to old
Added to your cart:
** total_quantity ** | ** unit_price ** / ** unit_measure **
(-
)
Cart subtotal