Skip to content
WhatsApp
Email
Find us on Facebook
Find us on Instagram
Find us on X
Find us on YouTube
Find us on Facebook
Find us on Instagram
Find us on X
Find us on YouTube
Menu
Cancel
Call Us
9840936488
9840936488
Login
View cart
Home
All Books
Collections
Special Category
Special Category
New Releases
Trending
Best Sellers
Children Books
Classic Stories
Featured Authors
Featured Authors
Jeyamohan
T. Paramasivan
K. Rajanarayanan
Perumal Murugan
S. Ramakrishnan
View All Authors
Featured Publishers
Featured Publishers
Ethir Veliyeedu
Kalachuvadu
Zero Degree Publishing
Neelam
Her Stories
View All Publishers
Category
Category
Novels
Short Stories
Essay
Poetry
Translation
View All Categories
Subjects
Subjects
Cinema / Drama
Crime / Thriller
Education
Literature
Women
View All Subjects
Children Books
Offer
Clearance Sale
Help
Shipping & Returns
Login
Close
Home
All Books
Collections
Collections
Special Category
Special Category
New Releases
Trending
Best Sellers
Children Books
Classic Stories
Featured Authors
Featured Authors
Jeyamohan
T. Paramasivan
K. Rajanarayanan
Perumal Murugan
S. Ramakrishnan
View All Authors
Featured Publishers
Featured Publishers
Ethir Veliyeedu
Kalachuvadu
Zero Degree Publishing
Neelam
Her Stories
View All Publishers
Category
Category
Novels
Short Stories
Essay
Poetry
Translation
View All Categories
Subjects
Subjects
Cinema / Drama
Crime / Thriller
Education
Literature
Women
View All Subjects
Children Books
Offer
Clearance Sale
Help
Shipping & Returns
Home
All Books
All Books
Filters
கலைஞன் பதிப்பகம் / Kalaignan Pathippagam
Remove filter
Clear all
Language
தமிழ் / Tamil
English
Author
வெண்ணிற ஆடை மூர்த்தி / Vennira Aadai Moorthy
ஃபியோதார் தாஸ்தோவ்ஸ்கி / Fyodor Dostoevsky
அ. கரீம் / A. Karim
அ.முத்துலிங்கம் / A. Muthulingam
அகச்சேரன் / Agacheran
அதிரூபன் / Athirooban
அனந்தசாய்ராம் ரங்கராஜன் / Ananthasairam Rangarajan
அனுஷா வெங்கடேஷ் / Anusha Venkatesh
அமல்ராஜ் பிரான்சிஸ் / Amalraj Francis
அம்பை / Ambai
அலெக்சாண்டர் சோல்செனிட்சின் / Aleksandr Solzhenitsyn
அழகர் நம்பி / Azhagar Nambi
ஆ. இரா. வேங்கடாசலபதி / A. R. Venkatachalapathy
ஆர். முத்துக்குமார் / R. Muthukumar
ஆர். ரங்கராஜ் பாண்டே / R. Rangaraj Pandey
ஆர். வி. எஸ் / R. V. S
ஆர். வெங்கடேஷ் / R. Venkatetesh
இந்திரா சௌந்தர்ராஜன் / Indra Soundarrajan
இன்ப பிரபஞ்சன் / Inba Prabhanjan
இரா. நடராசன் / R. Natarasan
இரா. நாகசாமி / R. Nagaswamy
இரா. மன்னர் மன்னன் / R. Mannar Mannan
இரோம் ஷர்மிளா / Irom Sharmila
உமா சம்பத் / Uma Sampath
என். சொக்கன் / N. Chokkan
எஸ். ஏ. வி. இளஞ்செழியன் / S. A. V. Ilanchezhiyan
எஸ். ஜே. சிவசங்கர் / S. J. Sivasankar
எஸ். பி. சொக்கலிங்கம் / S. P. Chokkalingam
எஸ். வி. ராஜதுரை / S. V. Rajadurai
ஐ.ஜோப் தாமஸ் / I. Jop Thomas
ஓரான் பாமுக் / Orhan Pamuk
ஓஷோ / Osho
க. சாந்தகுமாரி / K. Santhakumari
கல்கி / Kalki
கவிஞர் கண்ணதாசன் / Poet Kannadhasan
காஞ்சா அய்லய்யா / Kancha Ilaiah
கார்த்திகைப் பாண்டியன் / Karthigai Pandian
கி. ராஜநாராயணன் / K. Rajanarayanan
கிறிஸ்தோஃப் ஜாஃப்ரிலா / Christophe Jaffrelot
கீரனூர் ஜாகிர்ராஜா / Keeranur Zakirraja
குடவாயில் பாலசுப்ரமணியம் / Kudavaayil Balasubramanyam
கே. ரகோத்தமன் / K. Ragothaman
ச. பாலமுருகன் / S. Balamurugan
ச. மோகனப்ரியா / Sa. Mohanapriya
ச.வி. சங்கர நாராயணன் / S.V. Sankara Narayanan
சதீஷ் கிருஷ்ணமூர்த்தி / Satheesh Krishnamurthy
சத்குரு ஜக்கி வாசுதேவ் / Sadhguru Jaggi Vasudev
சந்திரா தங்கராஜ் / Chandra Thangaraj
சம்யுக்தா மாயா / Samyukta Maya
சரவணன் சந்திரன் / Saravanan Chandran
சாரு நிவேதிதா / Charu Nivedita
சிவகாசி மணிகண்டன் / Sivakasi Manikandan
சுந்தர ராமசாமி / Sundara Ramaswamy
சுப்ரதோ பாக்ச்சி / Subroto Bagchi
செல்லமுத்து குப்புசாமி / Chellamuthu Kuppusamy
சைபர் சிம்மன் / Cyber Simman
சோம. வள்ளியப்பன் / Soma. Valliappan
ஜி. என். நாகராஜ் / G. N. Nagaraj
ஜெயகாந்தன் / Jayakanthan
ஜெயதி கோஷ் / Jeyathi Ghosh
டாக்டர் அருண்குமார் / Dr. Arunkumar
தி. ஜானகிராமன் / T. Janakiraman
தேவிபாரதி / Devibharathi
தொ. பரமசிவன் / T. Paramasivan
நளினி ஜமீலா / Nalini Jameela
நா. வீரபாண்டியன் / N. Veerapandian
ப. சிங்காரம் / P. Singaram
பக்தவத்சல பாரதி / Bakthavachchala Bharathi
பயணி / Payani
பழ. கருப்பையா / Pazha. Karuppaiah
பா. தீனதயாளன் / P. Dheenadayalan
பா. ராகவன் / Pa. Raghavan
பாட்ரிக் லெவி / Patrick Levy
பாண்டியக் கண்ணன் / Padiya Kannan
பாரதி பாஸ்கர் / Bharathi Baskar
பிருந்தா சேது / Brindha Sethu
பிரேம் / Prem
புனத்தில் குஞ்ஞப்துல்லா / Punathil Kunhabdulla
மதிக்குமார் தாயுமானவன் / Mathikumar Thayumanavan
மனோபாரதி / Manobharathi
மருதன் / Marudhan
மலாலா யூசுஃப்சாய் / Malala Yousafzai
மு. கோபி சரபோஜி / M. Gopi Saraboji
முகில் / Mugil
முத்துராசகுமார் / Muthurajakumar
முனைவர் ஆனந்த் அமலதாஸ் சே.ச / Dr. S.S. Anand Amaladas
மொஹிப்புல் ஹசன் / Mohibbul Hasan
யுவன் சந்திரசேகர் / Yuvan Chandrasekar
ரமணன் / Ramanan
ராஜேஷ்குமார் / Rajeshkumar
லதா / Latha
வ. அதியமான் / Atiyaman
வல்லிக்கண்ணன் / Vallikannan
வெ.சாமிநாத சர்மா / V. Saminatha Sarma
வெற்றி மாறன் / Vetri Maran
வைக்கம் முகம்மது பஷீர் / Vaikom Muhammed Basheer
ஶ்ரீநேசன் / Shreenesan
ஷீலா ரெட்டி / Sheela Reddy
ஸ்டாலின் ராஜாங்கம் / Stalin Rajangam
ஸ்ரீதர் ரங்கராஜ் / Sridhar Rangaraj
Category
கட்டுரை / Essay
கவிதை / Poetry
சிறுகதை / Short Story
தன்வரலாறு / Autobiography
திரைக்கதை / Screenplay
நாட்குறிப்பு - நினைவுக்குறிப்பு / Diary - Memoir
நாவல் / Novel
நேர்காணல் / Interview
மொழிபெயர்ப்பு / Translation
வரலாறு / History
வாழ்க்கை வரலாறு / Biography
Subject
ஜோதிடம் / Astrology
Cuisine - Food / சமையல் - உணவு
அரசியல் / Politics
இந்திய சுதந்திரப் போராட்டம் / Indian Freedom Struggle
இந்து மதம் / Hindu Religion
இலக்கியம் / Literature
இஸ்லாம் / Islam
உடல்நலம் / Healthcare
உளவியல் / Psychology
கல்வி / Education
காதல் / Love
கிளாசிக் நாவல் / Classic Novel
க்ரைம் த்ரில்லர் / Crime Thriller
சர்வதேச அரசியல் / International Politics
சினிமா / Cinema
சுயமுன்னேற்றம் / Self-Development
சூழலியல் / Ecology
தமிழ்நாடு / Tamilnadu
தொன்மவியல் / Mythology
தொல்லியல் / Archeology
பங்குச் சந்தை / Share Market
பயணக்குறிப்பு / Travelogue
பாலியல் / Sex
பிற / Other
பெண்கள் / Women
பொருளாதாரம் / Economics
பௌத்தம் / Buddhism
மானுடவியல் / Anthropology
மார்க்சியம் / Marxism
வணிகம் / Business
வரலாற்றுப் புதினம் / Historical Fiction
விளிம்புநிலை மக்கள் / Subaltern
Publisher
கலைஞன் பதிப்பகம் / Kalaignan Pathippagam
Knowrap Imprints
அன்னம் - அகரம் பதிப்பகம் / Annam Akaram Pathippagam
அருஞ்சொல் வெளியீடு / Arunchol Veliyeedu
அல்லயன்ஸ் / Alliance
ஆர். கே. பப்ளிஷிங் / RK Publishing
ஈஷா அறக்கட்டளை / Isha Foundation
உயிர்மை பதிப்பகம் / Uyirmai Pathippakam
எதிர் வெளியீடு / Ethir Veliyeedu
எழுத்துப்பிழை / Ezhuthupizhai
ஏலே பதிப்பகம் / Aelay Publisher
கண்ணதாசன் பதிப்பகம் / Kannadasan Pathippagam
கனலி பதிப்பகம் / Kanali Pathippagam
கற்பகம் புத்தகாலயம் / Karpagam Puthakalayam
கவிதா பப்ளிகேஷன் / Kavitha Publication
காலச்சுவடு பதிப்பகம் / Kalachuvadu Publication
கிரி / Giri Trading Agency
கிழக்கு பதிப்பகம் / Kizhakku Pathippagam
கீரனூர் புக்ஸ் / Keeranur Books
சந்தியா பதிப்பகம் / Sandhya Pathippagam
சாகித்திய அகாதெமி / Sahitya Academy
சால்ட் பதிப்பகம் / Salt Pathippakam
சிக்ஸ்த் சென்ஸ் பப்ளிகேஷன்ஸ் / Sixth Sense Publications
சுவாசம் பதிப்பகம் / Swasam Publications
ஜெய்கோ பப்ளிஷிங் ஹவுஸ் / Jaico Publishing House
டிஸ்கவரி புக் பேலஸ் / Discovery Book Palace
தங்கத்தாமரை பதிப்பகம் / Thangathamarai Pathippagam
திருமகள் நிலையம் / Thirumagal Nilaiyam
நர்மதா பதிப்பகம் / Narmatha Pathippagam
நற்றிணை பதிப்பகம் / Natrinai Pathippagam
நாதன் பதிப்பகம் / Nathan Pathippagam
பயிற்று பதிப்பகம் / Payitru Pathippagam
பரிசல் / Parisal
பாரதி புத்தகாலயம் / Bharathi Puthakalayam
விகடன் பிரசுரம் / Vikatan Prasuram
விஜயலட்சுமி பதிப்பகம் / Vijayalakshmi Publishers
ஸீரோ டிகிரி பப்ளிஷிங் / Zero Degree Publishing
Filters (1)
Sort by
Sort by
Featured
Best selling
Alphabetically, A-Z
Alphabetically, Z-A
Price, low to high
Price, high to low
Date, old to new
Date, new to old
View as
கலைஞன் பதிப்பகம் / Kalaignan Pathippagam
Remove filter
Clear all
Save
10
%
Save
%
அர்த்தமுள்ள வாஸ்து சாஸ்திரம் - அதிர்ஷ்டம் / Arthamulla Vashthu Sasthiram - Athirshtam
அர்த்தமுள்ள வாஸ்து சாஸ்திரம் - அதிர்ஷ்டம் / Arthamulla Vashthu Sasthiram - Athirshtam
Original price
Rs. 150.00
Original price
Rs. 150.00
-
Original price
Rs. 150.00
Original price
Rs. 150.00
Current price
Rs. 135.00
Rs. 135.00
-
Rs. 135.00
Current price
Rs. 135.00
|
/
அர்த்தமுள்ள வாஸ்து சாஸ்திரம் - அதிர்ஷ்டம்
Original price
Rs. 150.00
Original price
Rs. 150.00
-
Original price
Rs. 150.00
Original price
Rs. 150.00
Current price
Rs. 135.00
Rs. 135.00
-
Rs. 135.00
Current price
Rs. 135.00
|
/
Save
10
%
Save
%
Add to cart
Sort by
Featured
Best selling
Alphabetically, A-Z
Alphabetically, Z-A
Price, low to high
Price, high to low
Date, old to new
Date, new to old
Added to your cart:
** total_quantity ** | ** unit_price ** / ** unit_measure **
(-
)
Cart subtotal