-
என் கதை – ஹெலன் கெல்லர்
₹200₹190(5% OFF)Parisal Putthaga Nilayam, பரிசல், Helen Keller, ஹெலன் கெல்லர், K.N. Subramaniam, க. ந. சுப்பிரமணியம், Autobiography, தன்வரலாறு
-
பாலையும் சோலையும்
₹375₹356(5% OFF)Paalaiyum Solaiyum, Autobiography, தன்வரலாறு, Kalaanithi K. Chokkalingam, கலாநிதி க. சொக்கலிங்கம், Kalachuvadu Publication, காலச்சுவடு பதிப்பகம், 9789361108327
-
அக்னிச் சிறகுகள்
₹250₹238(5% OFF)Agni Siragugal, Kalachuvadu, காலச்சுவடு, Translation, மொழிபெயர்ப்பு, Autobiography, தன்வரலாறு, A. P. J. Abdul Kalam, ஏ. பி. ஜே. அப்துல் கலாம், Arun Tiwari, அருண் திவாரி, 9789361101687
-
சத்திய சோதனை
₹300₹285(5% OFF)Sathiya Sodhanai, Translation, மொழிபெயர்ப்பு, Autobiography, தன்வரலாறு, Gandhi, காந்தி, Kalki R. Krishnamurthy, கல்கி ரா. கிருஷ்ணமூர்த்தி, Mahatma Gandhi, மகாத்மா காந்தி, Kavitha Publications, கவிதா பப்ளிகேஷன்
-
சத்திய சோதனை
₹550₹523(5% OFF + Free Shipping)Sathiya Sodhanai, Translation, மொழிபெயர்ப்பு, Autobiography, தன்வரலாறு, Gandhi, காந்தி, Kalki R. Krishnamurthy, கல்கி ரா. கிருஷ்ணமூர்த்தி, Mahatma Gandhi, மகாத்மா காந்தி, Pen Bird Publication
-
ஓர் ஐக்கியக் குடும்பச் சரித்திரம்
₹290₹276(5% OFF)Or Iykiya Kudumba Sarithiram / Autobiography / தன்வரலாறு / V. S. Visalakshiyammal / V.S. விசாலாக்ஷியம்மாள் / Kalachuvadu / காலச்சுவடு / 9788119034932
-
கூண்டுப்பறவை ஏன் பாடுகிறதென்று எனக்குத் தெரியும்
₹390₹371(5% OFF)கூண்டுப்பறவை ஏன் பாடுகிறதென்று எனக்குத் தெரியும் / Koonduparavai Yen Paadugirathenru Enakku Therium / Autobiography / Bernard Chandra / Kalachuvadu Publication / Maya Angelou / மாயா ஏஞ்சலோ / காலச்சுவடு பதிப்பகம் / தன்வரலாறு…
-
எனது ஆண்கள்
₹190₹181(5% OFF)Enathu Aangal is a Tamil Biographies, Diaries & True Accounts – Essay written by Nalini Jamila, Translated into Tamil by P Vimala and Published by Kalachuvadu Publication
-
நிற்க அதற்குத் தக!
₹180₹171(5% OFF)நிற்க அதற்குத் தக! / Nirka Adharku Thaga / C. Duraikkannu / சி. துரைக்கண்ணு / Essay / கட்டுரை / Autobiography/ தன்வரலாறு / Neelam Pathippagam / Neelam Pathippakam / நீலம் பதிப்பகம் /…
-
நிலம் துப்பாக்கி சாதி பெண்
₹630₹599(5% OFF + Free Shipping)நிலம் துப்பாக்கி சாதி பெண் / NILAM THUPPAKKI SAATHI PEN / AUTOBIOGRAPHY / GEETHA RAMASAMY / KALACHUVADU PUBLICATION/ N. VINOTH KUMAR/ TRANSLATION / காலச்சுவடு பதிப்பகம் / கீதா ராமசாமி / தன்வரலாறு /…
-
பரத்தை தொழிலில் ஒரு படித்த பெண்
₹190₹181(5% OFF)ID: 22558 Title: பரத்தைத் தொழிலில் படித்தப் பெண் (Paratthai Thozhilil Oru Padittha Pen) Author: Sasikala Babu (மானதா தேவி) Translator: Sasikala Babu (சசிகலா பாபு) Editor: Publisher: Kalachuvadu Publication (காலச்சுவடு பதிப்பகம்) Category: Autobiography…
-
இப்படித்தான் உருவானேன்
₹375₹356(5% OFF)இப்படித்தான் உருவானேன்/ Ippadiththan Uruvanen / Autobiography / Kizhakku Pathippagam / Pazha. Karuppiah / கிழக்கு பதிப்பகம் / தன்வரலாறு / பழ. கருப்பையா
-
பாபாசாஹேப்: டாக்டர் அம்பேத்கருடன் என் வாழ்க்கை
₹699₹664(5% OFF + Free Shipping)Babasaheb Doctor Ambetkarudan en Vaazhkai Is A Tamil History, Biography, History Written By Savitha Ambedkar Published By Ethir Veliyeedu
-
என் சரித்திரம்
₹750₹713(5% OFF + Free Shipping)En Sarithiram is a Tamil Biographies, Diaries & True Accounts – Autobiography written by Dr U Ve Swaminathaiyar and Published by Discovery Publications