-
சிக்குப்பிடித்த துயர்
₹200₹190(5% OFF)Kal Manakkum Pakkangal, Poetry, கவிதை, Translation, மொழிபெயர்ப்பு, Ethiraj Akilan, எதிராஜ் அகிலன், Naveen Kishore, நவீன் கிஷோர், Kalachuvadu Publication, காலச்சுவடு பதிப்பகம், 9789361105098
-
கத்தி
₹300₹285(5% OFF)Kal Manakkum Pakkangal, Essay, கட்டுரை, Diary / Memoir, நாட்குறிப்பு / நினைவுக்குறிப்பு, R. Sivakumar, ஆர். சிவகுமார், Salman Rushdie, சல்மான் ருஷ்தீ, Kalachuvadu Publication, காலச்சுவடு பதிப்பகம், 9789361109270
-
நபிகள் நாயகம் – சில முக்கியக் குறிப்புகள்
₹200₹190(5% OFF)Nabikal naayakam sila mukkiya kurippugal, கட்டுரை, Essay, History, வரலாறு, Islam / Muslims, இஸ்லாம் / முஸ்லிம்கள், முடவன் குட்டி முஹம்மது அலி, Mudavan Kutty Mohamed Ali, , Ziauddin Sardar, ஸியாவுத்தீன் சர்தார், Kalachuvadu Publication,…
-
கள் மணக்கும் பக்கங்கள்
₹260₹247(5% OFF)Kal Manakkum Pakkangal, Essay, கட்டுரை, K. Kasimariappan, க. காசிமாரியப்பன், Kalachuvadu Publication, காலச்சுவடு பதிப்பகம், 9789361107078
-
தங்க நகைப் பாதை
₹550₹523(5% OFF + Free Shipping)Thanga Nagai Paathai, Novel, நாவல், M. Kulasekaran,மு. குலசேகரன், Kalachuvadu Publication, காலச்சுவடு பதிப்பகம், 9789361100338
-
ஹார்மோனியம்
₹200₹190(5% OFF)Harmonium, Short Story, சிறுகதை, Chezhiyan, செழியன், Kalachuvadu Publication, காலச்சுவடு பதிப்பகம், 9789361100512
-
விவரணை (The Details)
₹250₹238(5% OFF)Vivaranai, Novel, நாவல், Translation, மொழிபெயர்ப்பு, Kannaian Dhatsinamurthy, கண்ணையன் தட்சிணாமூர்த்தி, Two shores press, Ia Genberg, இயா யான்பெரி
-
அம்மாவை எனக்கு மிகவும் பிடிக்கும்
₹350₹333(5% OFF)Ammaavai Enakku Migavum Pidikkum, Essay, கட்டுரை, Family / Relationship, குடும்பம் / உறவு, Vasudhendra, வசுதேந்த்ரா, Two shores press, கே. நல்லதம்பி, K.Nallathambhi
-
வாடிவாசல் (கிராஃபிக் நாவல்)
₹275₹261(5% OFF)Vaadivaasal, Novel, நாவல், Tamilnadu, தமிழ்நாடு, S. S. Chellappa, சி. சு. செல்லப்பா, ஜல்லிக்கட்டு, வாடிவாசல், Kalachuvadu Publication, காலச்சுவடு பதிப்பகம், 9789361107085
-
சிவப்புச் சட்டை சிறுமி
₹260₹247(5% OFF)Sivappu Sattai Sirumi, Novel, நாவல், ஸர்மிளா ஸெய்யித், Sharmila Seyyid, Kalachuvadu Publication, காலச்சுவடு பதிப்பகம், 9789361108969
-
தொடுவானம் தேடி
₹299₹284(5% OFF)Thoduvanam Thedi / SixthSense Publications / சிக்ஸ்த் சென்ஸ் பப்ளிகேஷன்ஸ்
-
தீஞ்சுனை நீர்
₹230₹219(5% OFF)Theenjunai Neer ,Essay, கட்டுரை, D. Nibunamathy, து. நிபுணமதி, Discovery Book Palace, டிஸ்கவரி புக் பேலஸ், 9788119541232
-
வைரமுத்தியம் 2025
₹500₹475(5% OFF)Cyanide,Essay, கட்டுரை, M. Vediappan, மு. வேடியப்பன், Discovery Book Palace, டிஸ்கவரி புக் பேலஸ், 9789349113213
-
சயனைட்
₹360₹342(5% OFF)Cyanide, Novel, நாவல்,Theepachelvan, தீபச்செல்வன், Discovery Book Palace, டிஸ்கவரி புக் பேலஸ், 9788119541812
-
ஊத்து
₹400₹380(5% OFF)Ooththu, Novel, நாவல்,Theni Seerudaiyaan, தேனீ சீருடையான், Discovery Book Palace, டிஸ்கவரி புக் பேலஸ், 9788119541874
-
குமரி
₹420₹399(5% OFF)Kumari, Novel, நாவல்,V. Keera, வ. கீரா, Discovery Book Palace, டிஸ்கவரி புக் பேலஸ்
-
மேலாண்மைக்குறள்
₹200₹190(5% OFF)MELANMAI KURAL, Vanathi Pathippagam, வானதி பதிப்பகம், Prof. R. Ramanathan, Poetry, கவிதை, முனைவர். R. ராமநாதன், 9789349401310
-